ไลฟ์สไตล์
100 year

ม.3 ดุ เปิดศึกต่างสถาบัน ยกพวกสางหนี้แค้น ไม้เหล็กรุมตีสาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2562 01:43 น.
SHARE

กลุ่มนักเรียน ม.3 เดินเที่ยวเตร่หลังวันจบการศึกษา สบเวลานั่งรอรถกลับบ้าน เจอกลุ่มคู่อริ ทราบเป็นซี้เก่ากัน บุกกระหน่ำตีด้วยไม้เบสบอล-เหล็ก เจ็บสาหัส 1 ส่วนที่เหลือหนีรอดได้ทัน เบื้องต้น จนท.ให้ผู้ปกครองแจ้งความ จ่อเอาผิดกลุ่มก่อเหตุแล้ว    

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 มี.ค.62 ร.ต.ท.จิรศักดิ์ ว่องไว รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุนักเรียนต่างสถาบัน ยกพวกตะลุมบอนกันได้รับบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณศาลาที่พักผู้โดยสาร หน้าตลาดนัดเซนสิริแยกเจ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณศาลาที่พักผู้โดยสาร พบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บถูกไม้เบสบอลตีเข้าที่ศีรษะและใบหน้า จนมีอาการเบลอ ศีรษะบวม และมีเลือดออกในช่องปาก เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือนำส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

ร.ต.ท.จิรศักดิ์ ว่องไว รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ เปิดเผยว่า จากการสอบถามเพื่อนร่วมสถาบัน เล่าว่า วันนี้ (1 มี.ค.) ซึ่งเป็นวันจบการศึกษา ของนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 3 หลังเลิกเรียนคนเจ็บพร้อมกลุ่มเพื่อนประมาณ 5 คน ได้พากันมาเดินเที่ยวตลาดนัด ระหว่างนั่งรออยู่ในที่พักผู้โดยสาร เพื่อเตรียมกลับบ้าน ได้เกิดเจอเข้ากับคู่อริ ซึ่งเคยเป็นเพื่อนเก่ากันมาก่อน ชื่อ นายบี (นามสมมติ) อยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งคู่อริมีประมาณ 3-5 คน ไม่พูดพร่ำทำเพลง ใช้ไม้เบสบอลและเหล็ก กระหน่ำตีคนเจ็บ ส่วนคนอื่นๆ วิ่งหนีเอาชีวิตรอดทัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ให้ผู้ปกครองคนเจ็บ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อเอาผิดนักเรียนกลุ่มก่อเหตุ มาลงโทษตามกฎหมายต่อไป                                  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยกพวกตีกันนักเลงนักเรียนตีกันรุมตีนักเรียนถูกตีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 05:03 น.