ไลฟ์สไตล์
100 year

ทำได้ลงคอ!! ล่าแม่ใจยักษ์ จับลูกยัดถุง หวังทิ้งให้ตาย โชคดีรอด

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2562 03:00 น.
SHARE

พบทารกเพศหญิงเพิ่งคลอด ถูกยัดถุงดำสวมทับอีกชั้นด้วยถุงพลาสติก นำมาทิ้งไว้ข้างกำแพงวัด ที่ชลบุรี จนท.รีบนำส่ง รพ.ช่วยเหลือ ล่าสุดหนูน้อยอาการปลอดภัยแล้ว คาดวัยรุ่นใจแตก ไม่พร้อมตั้งครรภ์นำมาทิ้งไว้ ตร.จัดชุดสืบเร่งติดตามตัวแม่ใจยักษ์รายนี้มาดำเนินคดี 

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 28 ก.พ.62 ร.ต.อ.ไพศาล หงษ์สาแก้ว รอง.สว.(สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมกันตรวจสอบเหตุพบเด็กแรกเกิด ถูกทิ้งไว้ในถังขยะ ที่บริเวณหลังวัดกระทิงลาย ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกำแพงด้านหลังวัด ตรวจสอบพบเด็กแรกเกิดเพศหญิง ยังไม่ตัดสายสะดือ ถูกยัดใส่ถุงดำแล้วสวมถุงพลาสติกอีกชั้น นำไปทิ้งในถังขยะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือส่ง รพ.บางละมุง

เบื้องต้นทาง สภ.บางละมุง ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามแม่ใจยักษ์รายนี้มาดำเนินคดีแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าเป็นความหลงระเริงของวัยรุ่น จนเกิดตั้งครรภ์และคลอดออกมา ไม่พร้อมเลี้ยงดู เลยนำทารกมาทิ้งไว้ด้วยการยัดถุงดำ แล้วสวมถุงพลาสติกทับอีกชั้น เพื่อให้เด็กขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ซึ่งถือเป็นความโชคดีอย่างมาก ที่มีชาวบ้านมาพบเห็น และแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือได้ทัน ส่วนทารกนั้นในเบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว และจะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมารับไปดูแลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งทารกทิ้งเด็กทารกแรกเกิดแม่ใจร้ายปม่ใจยักษ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 07:32 น.