คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เปิดใจเจ้าของสุนัขรุมกัดเด็ก 3 ขวบที่ชลบุรี เผยจ่ายค่ารักษาต่อไม่ไหว

ไทยรัฐออนไลน์25 ก.พ. 2562 19:15 น.

เปิดใจเจ้าของสุนัขกัดเด็กวัย 3 ขวบ ระบุเด็กวิ่งไล่ลูกสุนัข จนถูกแม่สุนัขขย้ำ ยอมจ่ายค่ารักษากว่า 1 แสนบาท จนในขณะที่ทางด้านแม่น้องน้ำนิ่ง ต้องการให้คู่กรณีรับผิดชอบค่าล้างแผลต่อ...

จากกรณีที่ ด.ช.น้ำนิ่ง อายุ 3 ขวบ ได้ถูกสุนัขข้างบ้านจำนวนกว่า 10 ตัวรุมขย้ำกัดจนเลือดอาบตัว อาการสาหัส หลังจากที่ นางจิตภิรมย์ พูนพัฒนสุข อายุ 65 ปี ผู้เป็นยาย ได้พาหลานเข้าไปในภายในสวนกาแฟของตนเอง เลขที่ 167/16 ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ต่อมาได้มีการนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี น.ส.พัษณา พูนพัฒนสุข อายุ 41 ปี มารดาของ น้องน้ำนิ่ง อายุ 3 ขวบ ได้เดินทางเข้าพบกับ พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อปรึกษาหารือ เนื่องจากถูกคู่กรณีปัดความรับผิดชอบ ไม่ยอมจ่ายล้างแผลน้องน้ำนิ่ง หลังจากที่ออกมาจากโรงพยาบาลแล้ว

ด้าน น.ส.พัษณา กล่าวว่า เมื่อเช้านี้ น้องน้ำนิ่ง ได้ออกจากโรงพยาบาลกลับมารักษาตัวที่บ้านแล้ว ตนและคู่กรณีได้มีพูดคุยกัน โดยทางด้านคู่กรณีก็ได้มีการจ่ายค่ารักษาพยาบาลแล้ว เป็นจำนวน 110,300 บาท หลังจากนั้นทางฝั่งคู่กรณีก็ระบุว่าจะไม่รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลต่อจากนี้แล้ว ส่งผลให้ตนไม่พอใจ เนื่องจากน้องน้ำนิ่งออกจากโรงพยาบาลแล้ว ตนก็ต้องหยุดงานเพื่อพาน้องมาทำการล้างบาดแผลที่โรงพยาบาลอีกในทุกๆ วัน งานตนก็ต้องหยุดทำ แล้วตนจะนำเงินจากไหนมาจ่าย วันนี้จึงได้เดินทางเข้าพบร้อยเวรเจ้าของคดีเพื่อปรึกษาหารือ

ในขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวก็ได้ติดต่อไปยังทางฝั่งคู่กรณี คือ นายประพันธ์ พรหมประเสริฐ อายุ 52 ปี ประกอบอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ได้พาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่บริเวณจุดเกิดเหตุ โดยมีการยืนยันว่า น้องน้ำนิ่ง มักจะวิ่งเข้ามาในเขตพื้นที่บริเวณบ้านตน และชอบวิ่งไล่ลูกสุนัข คาดว่าเมื่อสะดุดล้มจึงถูกแม่สุนัขรุมขย้ำ

นายประพันธ์ กล่าวว่า โดยก่อนเกิดเหตุ ขณะนั้นตนกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ ก็มีสายโทรศัพท์จากคนข้างบ้านโทรเข้ามาระบุว่า สุนัขที่บ้านตนไปกัดเด็กข้างบ้าน หลังจากนั้นตนก็รีบเดินทางไปที่โรงพยาบาล เพื่อไปดูอาการของน้องน้ำนิ่ง ซึ่งระหว่างนั้นทางโรงพยาบาลก็ตีราคาค่ารักษาไว้ในเบื้องต้นประมาณ 1 แสนบาท ตนก็ยินยอมที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลในจำนวนเงินดังกล่าว โดยต้องวางมัดจำเป็นจำนวนเงิน 5 หมื่นบาท ตนก็ต้องนำเงินที่ตนเก็บสะสมจากการขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างมาจ่ายให้ ส่วนเงินอีกจำนวน 5 หมื่นบาทก็ต้องไปกู้เงินมาเพื่อจ่ายให้ครบ นอกจากนี้ยังมีเงินส่วนต่างอีกจำนวน 10,300 บาท ตนก็ต้องจ่ายอีก และเมื่อเช้านี้ทางฝั่งแม่ของน้องน้ำนิ่งก็ระบุอีกว่า ตนต้องจ่ายค่าล้างแผลของน้องน้ำนิ่งอีกทุกวัน ตนจึงบอกกลับไปว่า ไม่รับผิดชอบใดๆ แล้ว เพราะเนื่องจากเงินของตนเองหมดแล้ว แถมยังต้องติดหนี้อีก 

เบื้องต้น พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จะมีการนัดคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาเจรจากันอีกครั้งที่ สภ.ศรีราชา เพื่อสรุปและยุติปัญหาดังกล่าวต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุนัขกัดเด็กเด็ก 3 ขวบจ่ายค่ารักษาอ.ศรีราชาชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED