ไลฟ์สไตล์
100 year

"มาร์ค" เปิดตัวผู้สมัครจันทบุรี ชูนโยบาย "ประชาชนเป็นใหญ่"

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2562 15:56 น.
SHARE

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำทีมเดินขอคะแนนคนเมืองจันทบุรี เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 3 เขต หน้าใหม่ทั้งหมด ชูนโยบาย "ประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต"

วันที่ 2 ก.พ.62 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายสาธิต ปิตุเตชะ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และ ทีมงานพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางลงพื้นที่ จ.จันทบุรี เพื่อเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เขตจันทบุรีทั้ง 3 เขต โดยที่ตลาดสดเทศบาลมะขาม อ.มะขาม มีเกษตรกร และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ฐานเสียงใน จ.จันทบุรี นำพวงมาลัย และผลไม้ ให้การต้อนรับ สื่อถึงเมืองแห่งความสมบูรณ์ มหานครผลไม้ ก่อนที่จะนำลูกพรรคเดินหาเสียง แนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต ท่ามกลางบรรยากาศ ที่มีประชาชนให้การต้อนรับ โอกาสนี้ได้แวะทำผมเสริมความหล่อ ที่ร้านเสริมสวยในตลาดท่าใหม่

ข่าวแนะนำ

สำหรับพรรคประชาธิปัตย์ จ.จันทบุรี ได้ส่งผู้สมัครหน้าใหม่ครบทั้ง 3 เขต ประกอบด้วย เขต 1 ดร.ปวีณา จริยฐิติพงศ์ อดีตรอง นายก อบจ.จันทบุรี สมัยปัจจุบัน เขต 2 นายชาติชาย วรพิพัฒน์ อดีตกำนัน ต.วังใหม่ นายายอาม และเขต 3 นายชรัตน์ เนรัญชร ลูกชาย อดีต ส.จ.สอยดาว 

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวกับคนเมืองจันทบุรี โดยชูนโยบาย ประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต แก้จน สร้างคน สร้างชาติ โอกาสนี้ได้เปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งที่บริเวณตลาดเจริญสุข มีชาวบ้านมายื่นเอกสารปัญหาในแต่ละเขต ซึ่งเป็นปัญหาที่ประชาชนชาว จ.จันทบุรี ต้องการการแก้ไข อาทิ ด้านเกษตร ราคาผลไม้ ราคายางตกต่ำ ผลไม้ควรได้รับการส่งเสริมด้านการลดต้นทุน แปรรูป และหาช่องตลาดต่างประเทศ ปัญหาการประมงพื้นบ้าน และประมงชายฝั่งชาวบ้านออกเรือไม่ได้ จับสัตว์น้ำไม่ได้ ควรแก้กฎหมาย 

รวมทั้ง ปัญหาด้านเศรษฐกิจ ปัญหาด้านการศึกษาและคุณภาพชีวิต สนับสนุนตามนโยบายพรรค และสนับสนุนด้านกีฬา ปัญหาการซื้อ – ขาย อัญมณี ส่งเสริมอุตสาหกรรมแปรรูปอัญมณี ทั้งตลาดในและต่างประเทศ ระบบภาษีที่เป็นธรรมกับผู้ประกอบการ ปัญหาเรื่องที่ดินทำกิน และการส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62เลือกตั้งส.ส.เลือกตั้ง จันทบุรีประชาธิปัตย์ จันทบุรีเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 13:23 น.