แม่โวย ครูตีลูกชาย ป.4 ก้นช้ำ แถมด่าลามถึงพ่อเด็ก ตร.ระดับ รองสารวัตร

ข่าว

  แม่โวย ครูตีลูกชาย ป.4 ก้นช้ำ แถมด่าลามถึงพ่อเด็ก ตร.ระดับ รองสารวัตร

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2562 06:13 น.

  จะไม่ทนอีกต่อไป แม่พาลูกชาย ป.4 ร้องสื่อ! ถูกครูตีจนก้นช้ำ แถมยังด่าลามฝากถึงพ่อเด็ก นายตำรวจระดับรองสารวัตร เผยสาเหตุมาจากเรื่อง ทำเวรช่วงเช้าอยู่นาน ทำให้มาเข้าแถวล่าช้า

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 31 ม.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางแอน (นามสมมุติ) ได้นำตัวเด็กชายหนึ่ง (นามสมมุติ) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมนำหลักฐานใบรับรองแพทย์ ร้องต่อสื่อมวลชนว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนเองได้ยินเสียงบุตรชาย ร้องบอกว่าที่ก้นเจ็บ รู้สึกปวดแสบปวดร้อนทรมานที่ก้น สอบถามจนรู้ว่าเมื่อช่วงเวลาพักเที่ยงถูกครูประจำชั้น ซึ่งเป็นครูผู้หญิงใช้ไม้เรียวฟาดอย่างแรง 1 ครั้ง จนมีรอยฟกช้ำที่ก้นของเด็ก

  ส่วนสาเหตุที่ถูกทำโทษ มาจากทำเวรเช็ดกระจกหน้าต่างห้องเรียนในช่วงเช้าก่อนเข้าเรียน แต่เช็ดอยู่นานเพื่อให้กระจกหน้าต่างสะอาดเพราะกลัวครูโดนทำโทษ จึงทำให้มาเข้าแถวล่าช้า แถมยังใช้ถ้อยคำหยาบคายดุด่าเด็ก แถมลามด่าฝากไปถึงผู้ปกครอง ซึ่งเป็นพ่อของเด็ก ซึ่งเป็นตำรวจในพื้นที่ ระดับรองสารวัตร ประมาณว่า ลูกตำรวจแล้วไง พ่อยศใหญ่ขนาดไหนก็ไม่สน

  “ตนเองเห็นว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ และครูรายนี้ก็เคยลงโทษเด็กอย่างรุนแรงจนถึงกับต้องให้ทำหนังสือทัณฑ์บนไม่ให้ทำแบบนี้อีก แต่ก็ยังมาก่อเหตุอีก ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้อำนวยการโรงเรียนได้โทรมาหา บอกว่าติดราชการอยู่ต่างจังหวัด แล้วจะกลับมาดำเนินการตรวจสอบให้”

  อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นตนเองและสามีก็ได้นำลูกเข้าไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง เจ้าของท้องที่แล้ว ซึ่งตนเองไม่มีเจตนาตำหนิติเตียนทางโรงเรียนหรือหน่วยงานต้นสังกัด เป็นเรื่องตัวบุคคล จึงอยากให้ทางผู้บริหารต้นสังกัดของครูคนดังกล่าวดำเนินการลงโทษตามระเบียบของโรงเรียนที่เหมาะสมด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูตีเด็กครูตีลูกครูตีนักเรียนรองสารวัตรครูตีลูกตำรวจข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 12:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์