ระวัง! ส้วมระเบิด กดชักโครกไม่ลง เทโซดาไฟหนักมือไปหน่อย ตูมกระจาย

ข่าว

  ระวัง! ส้วมระเบิด กดชักโครกไม่ลง เทโซดาไฟหนักมือไปหน่อย ตูมกระจาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ม.ค. 2562 01:29 น.

  ตูมส้วมกระจาย สาวศรีราชา จ.ชลบุรี ทำความสะอาดห้องน้ำ เทโซดาไฟลงไปในชักโครกจำนวนมาก ส่งผลทำให้เกิดประทุ เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บ หามส่ง รพ.กันวุ่น

  เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 18 ม.ค.62 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกสารเคมีกระเด็กใส่ตามร่างกาย ได้รับบาดเจ็บบริเวณด้านหลังเป็นแผลผุผอง เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่งใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งทางญาติ ได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ ขึ้นรถยนต์มายังบริเวณถนนสาย เก้ากิโล ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลต่อ เนื่องจากการเกิดจราจรติดขัด

  ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง ทราบชื่อคือ น.ส.ปราณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ยืนสวมผ้าถุงร้องโอดโอยรอเจ้าหน้าที่อยู่ ที่บริเวณแผ่นหลังได้รับบาดเจ็บจากการถูกสารเคมีกระเด็นใส่ จนเป็นแผลพุผอง จำนวนหลายจุด เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

  จากการสอบถาม น.ส.สุนิสา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี ลูกสาวผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ ที่บ้านจะมีการจัดพิธีสมรสของญาติ ตนและแม่จึงได้ช่วยกันเก็บของภายในบ้าน รวมถึงในห้องน้ำ แม่ตนก็ได้เข้าไปทำความสะอาด แต่ปรากฏว่าส้วมในห้องน้ำเกิดตัน แม่ตนจึงได้นำโซดาไฟ เทลงไปในชักโครกเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นได้ปฏิกิริยาบางอย่าง จนโซดาที่เทไป ได้เกิดการประทุ และกระเด็นไปทั่วบริเวณห้องน้ำ ส่วนแม่ตนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จึงได้รับนำตัวส่งโรงพยาบาล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เจ้าของที่ดินสไลด์ชุมชนบ่อดินบางพลี จ่อเรียกค่าเสียหาย 60 ล้าน
  04:13

  เจ้าของที่ดินสไลด์ชุมชนบ่อดินบางพลี จ่อเรียกค่าเสียหาย 60 ล้าน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ส้วมระเบิดส้วมตันโซดาไฟกดชักโครกไม่ลงชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 14:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์