คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สาวหล่อซิ่งเก๋ง ชนพ่อค้าข้าวเหนียวรถเข็นกระเด็น เจ็บสาหัสที่ศรีราชา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์12 ม.ค. 2562 11:22 น.

วงจรปิดจับภาพสาวหล่อซิ่งเก๋งพุ่งชนพ่อค้าข้าวเหนียวรถเข็นกระเด็น บาดเจ็บสาหัส ข้าวกระจายเต็มพื้นถนนหน้าตลาดศุภฤกษ์ อ.ศรีราชา ตร.เร่งสอบสวนและตรวจแอลกอฮอล์หากพบแจ้งข้อหาเพิ่ม...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 12 ม.ค.62 ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติรถยนต์เก๋งชนคนเข็นรถไปขายตลาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าตลาดศุภฤกษ์ ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา 

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อคือนายสุวรรณ์ จอมภู อายุ 47 ปี เป็นพ่อค้าข้าวนึ่งในตลาดศุภฤกษ์ ได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก เจ็บสาหัส ข้าวที่อยู่บนรถเข็นกระจุยกระจายเกลื่อนพื้นถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลคนเจ็บเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ใกล้กันรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิคสีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กบ 7789 กรุงเทพมหานคร โดยมีนางสาวถิรพร ถาวรพูล อายุ 29 ปี สาวทอมเป็นคนขับมากับแฟนสาว อยู่ในอาการตกใจยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้บาดเจ็บกำลังเข็นรถบรรทุกข้าวนึ่งเพื่อจะนำไปขายที่ตลาดศุภฤกษ์ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ขณะเข็นได้มีรถยนต์เก๋งสีดำขับมาด้วยความเร็วพุ่งเข้ามาชนอย่างแรงทำให้ทั้งผู้บาดเจ็บและรถเข็นกระเด็นไปชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่จอดอยู่ด้านหน้าเจ็บสาหัส 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และได้นำตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไปสอบสวนที่ สภ.ศรีราชา พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และจะตรวจแอลกอฮอล์ หากตรวจพบก็จะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มอีกกระทงหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทอมซิ่งเก๋งเก๋งชนรถเข็นพ่อค้าข้าวเหนียวชลบุรีอ.ศรีราชาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED