ไลฟ์สไตล์
100 year

ระทึก! หนุ่มซิ่งจยย.ประสานงาจยย.อีกคันอย่างแรง ดับ1 สาหัส1 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2562 10:04 น.
SHARE

ระทึก!วงจรปิดหน้าหมู่บ้าน ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จับภาพวินาที หนุ่มวัยแค่ 20 ปี ขี่ จยย.พุ่งชนประสานงากันอย่างแรงกับ จยย.อีกคันที่สวนทางมา สุดเศร้า ตาย 1 สาหัส 1

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 7 ม.ค.62 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ว่า มีรถจักรยานยนต์ชนประสานงากันที่ถนนสุขาภิบาล 8 บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ทางเข้าคอนโดบ่อวินด้านหลัง หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา โดยมีผู้บาดเจ็บ จำนวน 2 ราย โดยอีก 1 รายนั้นอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องทำการ CPR อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีอาการกะโหลกศีรษะร้าว มีเลือดไหลในช่องท้อง ขาหัก ซี่โครงหัก เลือดไหลนองเต็มพื้นถนน ซึ่งวิเคราะห์อาการแล้วทางกู้ภัยไม่สามารถนำส่งโรงพยาบาลเองได้ จึงได้ประสานไปทางรถกู้ชีพแหลมฉบัง ส่งทีมแพทย์และพยาบาลออกมารับคนบาดเจ็บสาหัสแล้ว

ข่าวแนะนำ

โดยผู้บาดเจ็บรายนี้ คือ นายโสภณวิชณ์ โลตุลิตร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 373/146 หมู่ 6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟไอ สีแดง-ขาว 1กต 5206 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยขี่ชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม ซุปเปอร์คัพ สีเทา-ขาว หมายเลขทะเบียน 1กศ 4113 ระยอง สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ซึ่งมี นายปัญญา โฮมภิรมณ์ อายุ 38 ปี ซึ่งพักอยู่ในหมู่บ้านประภัสสรกรีนพาร์ค ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุเท่าไร ซึ่งมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า และหน้าอก และอยู่ในอาการมึนเมาสุรา ซึ่งหลังจากที่หน่วยกู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ให้แพทย์ทำการรักษาอาการอย่างเร่งด่วน ซึ่งทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ได้ทำ CPR นายโสภณวิชณ์ อย่างต่อเนื่องนานกว่า 30 นาที เพื่อรอรถกู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบังมารับ หลังจากรถกู้ชีพและทีมแพทย์พยาบาลมาถึงก็รีบนำตัวขึ้นรถกู้ชีพและทำการ CPR ไปตลอดเส้นทางจนถึงโรงพยาบาลแหลมฉบัง แต่ทางแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจ์หลายจุดทำให้ทนพิษบาดแผลไม่ไหว นายโสภณวิชณ์ จึงเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบังในเวลาต่อมา

หลังจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านประภัสสรกรีนพาร์ค ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุก็พบว่า นายโสภณวิชณ์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาจากทางแยกปากร่วม และเลี้ยวพุ่งเข้ามาในเลนของ นายปัญญา ที่ขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้ามาทางถนนสุขาภิบาล 8 ด้านเขาขยายลงมาทางแยกปากร่วม และชนประสานงากันอย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุและภาพจากล้องวงจรปิดเพื่อไว้เป็นหลักฐาน ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ชนกันชนประสานงาจยย.หนุ่มซิ่งจยย.บ่อวิน ชลบุรีเสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:19 น.