ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด หนุ่มโรงงานผูกคอดับคาห้องเช่า ลูกเมียมาเห็นแทบช็อก

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2562 04:30 น.
SHARE

เกิดเหตุเศร้าหนุ่มโรงงานวัย 39 ปีผูกคอลาโลกดับปริศนาคาห้องเช่า ลูกสาววัย 7 ขวบมาพบแล้วบอกแม่มาดูแทบช็อก ญาติเผยปกติเป็นคนร่าเริงแจ่มใสไม่ค่อยพูด...

เมื่อวันที่ 2 ม.ค.2562 รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทองได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าใน ซอย 5 เลขที่ 46/2 หมู่ 2 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมนายแพทย์ ธีรชัย มานาค แพทย์เวร รพ.พานทองและกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าแบบชั้นเดียวแบ่งให้เช่าภายในห้องน้ำพบศพนายทองแดง ดอนแปะ อายุ 39 ปี ชาวอ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ใช้เชือกไนลอนผูกคอแขวนติดกับคานหลังคาห้องน้ำเสียชีวิตในสภาพยืน

ข่าวแนะนำ

เมื่อสอบถามนางกมลพร สุขแจ่ม อายุ 45 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตเผยว่าตนและลูกสาววัย 7 ขวบได้กลับบ้านที่ จ.ฉะเชิงเทรา สามีทำงานที่ บ.ไดกิ้น เป็นซัพคอนแทรค อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ช่วงวันหยุดปีใหม่ก็ไม่ได้กลับบ้านด้วยกันปกติก็เป็นคนร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใสแต่ไม่ค่อยพูด ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยบ่นอะไรก็เห็นปกติดีทุกอย่างยังโทรหากันปกติตอนกลับบ้านเมื่อเช้ายังซักผ้า ตากผ้าอยู่เลยพอตนกลับมาจากบ้านที่ฉะเชิงเทรามาถึงเมื่อเวลา 19.30 น. ตนก็ไปหาน้องสาวที่อยู่ใกล้กันแล้วพอมาถึงห้องก็ไม่พบสามีจนลูกสาวจะไปเข้าห้องน้ำก็เลยร้องตะโกนมาบอกว่า แม่ พ่อผูกคอตายในห้องน้ำตนจึงรีบไปดูปรากฏว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้โทรแจ้งตำรวจทันที

ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนนางกมลพรอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้ และจะได้ให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มโรงงานผูกคอตายชลบุรีห้องเช่าปีใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:01 น.