ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่พ้น 7 วันอันตราย รถตู้โดยสารชน จยย.ผู้เฒ่า ตายสยองที่ อ.สอยดาว

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 15:08 น.
SHARE

ไม่พ้น 7 วันอันตราย รถตู้โดยสารแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชา ชน จยย.ลุงวัย 67 คอหักดับสยองคาที่ ร่างติดคาหน้ารถตู้ บนถนนสาย 317 จันทบุรี-สระแก้ว เขต อ.สอยดาว จ.จันทบุรี...

เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 2 ม.ค. 62 ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ พิมพ์สังกุล ร้อยเวร สภ.สอยดาว จ.จันทบุรี รับแจ้งเหตุรถตู้โดยสารป้ายเหลือง ไม่ประจำทาง ทะเบียน 14 – 4890 กรุงเทพมหานคร ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดที่ถนนสาย 317 จันทบุรี-สระแก้ว ระหว่างหลัก กม.67-กม.68 จันทบุรี บ้านพัฒนาร่วมใจ หมู่ 8 ต.ปะตง อ.สอยดาว รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร รพ.สอยดาว เจ้าหน้าที่ชุดเฝ้าระวังอุบัติเหตุ 7 วันอันตราย อ.สอยดาว และอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกตัญญู จุด อ.สอยดาว 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นทางตรงลงเนินที่บริเวณร่องน้ำข้างถนนหลวง พบรถตู้โดยสารคันดังกล่าวจอดเสียหลักอยู่ข้างทาง ในสภาพกระจกหน้าแตกร้าว ในรถตู้มีผู้โดยสารเป็นชาวกัมพูชาโดยสารมาด้วยจำนวน 11 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย สามารถเดินทางต่อไป มีรถตู้โดยสารคันอื่นมารับส่งต่อไป

ทราบชื่อคนขับรถตู้คันเกิดเหตุ คือ นายวงษ์กวินศักดิ์ โพธิสาร อายุ 31 ปี บริเวณหน้ารถตู้โดยสารคันเกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้า สีเทาดำ ทะเบียน 1 กค 6870 จันทบุรี พ่วงข้าง ถูกอัดกระแทกติดกับหน้ารถตู้ มีผู้เสียชีวิต 1 รายคือ นายอุบล กลิ่นสอนอายุ 67 ปี อาชีพพ่อค้าขายขนม ชาวบ้านหมู่บ้านคลองพัฒนาร่วมใจ หมู่ 8 ต.ปะตง อ.สอยดาว เป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ เสียชีวิตในสภาพกระดูกคอ และกระดูกอีกหลายท่อนตามร่างกายแตกหัก 

สอบสวนทราบว่า นายวงษ์กวินศักดิ์ ขับรถจากกรุงเทพฯ จะไปยังจุดผ่านแดนบ้านแหลม อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี เพื่อส่งผู้โดยสารที่เป็นชาวกัมพูชาซึ่งเดินทางกลับประเทศในช่วงปีใหม่ ระหว่างวิ่งมาถึงเกิดเหตุเป็นทางตรงลงเนิน ประกอบกับทัศนวิสัยไม่ดี นายอุบล ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ออกจากซอยข้างทางเพื่อนำขนมไปขาย ปรากฏว่าสภาพถนนที่ค่อนข้างแสงสลัว ทำให้มองไม่เห็นนายอุบลได้ชัดเจน รถตู้ที่นายวงษ์กวินศักดิ์ขับจึงชนเต็มที่ จนเป็นเหตุให้นายอุบลเสียชีวิตในที่สุด ภายหลังการสอบสวนตำรวจได้คุมตัวนายวงษ์กวินศักดิ์ไปดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้โดยสารชนรถตู้ชน จยย.ลุงวัย 67จันทบุรี7 วันอันตรายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:07 น.