ไลฟ์สไตล์
100 year

คนเดินทางกลับเข้าทำงาน เส้น 304 วังน้ำเขียว-เขาโทน รถหนึบชะลอตัว

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 20:40 น.
SHARE

บรรยากาศผู้คนขับรถเดินทางกลับเข้าทำงาน เส้น 304 ช่วงวังน้ำเขียวถึงบริเวณทางลงเขาโทน อ.นาดี รถหนาแน่น วิ่งแบบชะลอตัว พ้นจากตรงนี้รถใช้ความเร็วได้ คาดตลอดค่ำปริมาณรถจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...

เมื่อวันที่ 1 ม.ค.2562 หลังจากในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีวันหยุดยาวหลายวัน ที่บริเวณถนนสาย 304 นครราชสีมา-กบินทร์บุรี พบว่า ประชาชนเริ่มทอยเดินทางกลับเข้าทำงานตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา ส่งผลให้การจราจรเริ่มมากขึ้น โดยเฉพาะจากช่วงวังน้ำเขียวถึงบริเวณทางลงเขาโทน ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี มีประชาชนใช้เส้นทางมากขึ้นทำให้รถต้องชะลอตัว เนื่องจากผิวการจราจรเป็น 2 ช่องจราจรช่วงขึ้นเขา แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้จัดวางกรวยปรับเป็นทางลง 2 ช่อง ขาขึ้น 1 ช่อง 

ข่าวแนะนำ

หลังจากรถผ่านลงมาจากเขาโทนแล้ว รถสามารถใช้ความเร็วได้มากขึ้น เนื่องจากเป็นเส้นทางปกติ มี 4 ช่องจราจรขึ้นลง การจราจรจรจะติดขัดในช่วงสัญญาณไฟแดงตามทางแยกเท่านั้น หลังจากนั้นรถที่เดินทางกลับภูมิลำเนาจะติดขัดเป็นทางยาวช่วง เส้นทางเชื่อมระหว่างถนนสาย 359 ที่มีผู้ใช้เส้นทางมาจากจังหวัด เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสาย 304 ไปอำเภอเขาหินซ้อน และอำเภอพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งคาดว่าในช่วงค่ำจะมีปริมาณรถมากขึ้นเรื่อยๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ.นาดีปราจีนบุรีถนนสาย 304เดินทางกลับกรุงเทพเขาโทนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 15:32 น.