คนเดินทางกลับเข้าทำงาน เส้น 304 วังน้ำเขียว-เขาโทน รถหนึบชะลอตัว

ข่าว

  คนเดินทางกลับเข้าทำงาน เส้น 304 วังน้ำเขียว-เขาโทน รถหนึบชะลอตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 20:40 น.

  บรรยากาศผู้คนขับรถเดินทางกลับเข้าทำงาน เส้น 304 ช่วงวังน้ำเขียวถึงบริเวณทางลงเขาโทน อ.นาดี รถหนาแน่น วิ่งแบบชะลอตัว พ้นจากตรงนี้รถใช้ความเร็วได้ คาดตลอดค่ำปริมาณรถจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...

  เมื่อวันที่ 1 ม.ค.2562 หลังจากในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีวันหยุดยาวหลายวัน ที่บริเวณถนนสาย 304 นครราชสีมา-กบินทร์บุรี พบว่า ประชาชนเริ่มทอยเดินทางกลับเข้าทำงานตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา ส่งผลให้การจราจรเริ่มมากขึ้น โดยเฉพาะจากช่วงวังน้ำเขียวถึงบริเวณทางลงเขาโทน ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี มีประชาชนใช้เส้นทางมากขึ้นทำให้รถต้องชะลอตัว เนื่องจากผิวการจราจรเป็น 2 ช่องจราจรช่วงขึ้นเขา แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้จัดวางกรวยปรับเป็นทางลง 2 ช่อง ขาขึ้น 1 ช่อง 

  หลังจากรถผ่านลงมาจากเขาโทนแล้ว รถสามารถใช้ความเร็วได้มากขึ้น เนื่องจากเป็นเส้นทางปกติ มี 4 ช่องจราจรขึ้นลง การจราจรจรจะติดขัดในช่วงสัญญาณไฟแดงตามทางแยกเท่านั้น หลังจากนั้นรถที่เดินทางกลับภูมิลำเนาจะติดขัดเป็นทางยาวช่วง เส้นทางเชื่อมระหว่างถนนสาย 359 ที่มีผู้ใช้เส้นทางมาจากจังหวัด เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสาย 304 ไปอำเภอเขาหินซ้อน และอำเภอพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งคาดว่าในช่วงค่ำจะมีปริมาณรถมากขึ้นเรื่อยๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ.นาดีปราจีนบุรีถนนสาย 304เดินทางกลับกรุงเทพเขาโทนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 02:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์