ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรขี้เซาย่องลัก จยย. จะรอเจ้าของหลับ แต่ดันเผลองีบเอง สุดท้ายโดนจับ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 16:30 น.
SHARE

โจรขี้เซา แถมเมาทั้งเหล้าและยาบ้า ย่องดอดขโมยรถ จยย.หวังเอาไปขายหาเงินใช้ ขณะเจ้าของนอนหลับในห้อง แต่ด้วยความเมาแทนที่จะนั่งรอกลายเป็นหลับไม่รู้เรื่องฟุบคารถ โดน ตร.แสนสุข รวบตัวดำเนินคดี...

ตามที่ข่าวเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ภายในบ้านเช่า ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเจ้าของรถคือ นายชลทิศ นพเกล้า อายุ 21 ปี ชี้จุดที่จอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงบรอนซ์ ทะเบียน จจข 446 ชลบุรี หน้าบ้านพัก หลังจากนั้นก็กำลังจะเข้านอนก็ได้ยินเสียงคนเดินอยู่ข้างนอกบ้าน จึงออกมาดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หายไป จึงเรียกให้ชาวบ้านช่วยกันออกมาดู และช่วยออกหารถจักรยานยนต์บริเวณข้างนอกบ้านไปจนทั่ว แต่ก็ไม่พบรถ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอดูเอกสารรถจักรยานยนต์ที่หาย ทางผู้เสียหายก็นำมาแสดง และตำรวจก็ตรวจสอบจุดเกิดเหตุก็ไม่พบ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกลับยังไม่ถึงโรงพัก ตำรวจชุดเดิมก็ต้องรีบมาจุดเกิดเหตุอีกครั้ง หลังชาวบ้านแจ้งว่าพบคนร้ายกับรถจักรยานยนต์แล้ว แต่ไม่กล้าเข้าไปกลัวมีอาวุธ เมื่อตำรวจมาถึงก็พบคนร้ายเป็นชาย นอนหลับคร่อมรถจักรยานยนต์ อยู่ในซอกหลังบ้านเกิดเหตุ เรียกปลุก คนร้ายก็งัวเงียเดินออกมาจากซอกจึงควบคุมตัว ชื่อนายเจนณรงค์ บุตรบุญ อายุ 30 ปี อยู่ในอาการสะลึมสะลือ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ม.ค.2562 จากการสอบสวน นายเจนณรงค์ ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า หลังจากที่ตนเองเสพยาบ้ามา 2 เม็ด และไม่มีเงินเที่ยวช่วงปีใหม่ จึงหาขโมยรถจักรยานยนต์เอาไปขาย เพิ่งทำเป็นครั้งแรก หลังจากขโมยรถจักรยานยนต์ไปก็จูงรถไปหลังบ้าน ว่าจะรอให้เจ้าของรถนอนหลับสนิทก่อนค่อยเอารถออกไป จึงนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์รอ แต่เผลอหลับไปจนตำรวจมาปลุก

สอบถาม นายชลทิศ นพเกล้า อายุ 21 ปี เจ้าของรถกล่าวไปหัวเราะไปว่า ตอนออกมาดูว่ารถหายก็ไปแจ้งความตำรวจแล้วได้ออกดูตามถนนต่างๆ กระทั่งพี่ข้างห้องบอกว่าพบรถแล้ว คนร้ายนอนหลับคร่อมรถอยู่ด้านข้างห้องพัก ที่สามารถยกรถข้ามกำแพงไปได้ ก็ยังขำอยู่เลยว่ามาขโมยแต่ง่วงเพราะความเมาด้วย เมามากพูดไม่รู้เรื่องเลย จับใจความว่าได้เสพยาบ้ามาและกินเหล้าด้วยจึงเมาจนหลับคารถจักรยานยนต์ที่มาขโมยไป แต่ไปไม่รอด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรขี้เซาโจรขโมย จยย.สภ.แสนสุขหลับคารถชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:21 น.