ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มปราจีนฯ เมา คว้ามีดปาดคอพ่อดับ ก่อนโดนรุมประชาทัณฑ์สลบเหมือด

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 05:30 น.
SHARE

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 31 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.สหวัตร ดาทอง รอง.สว.(สอบสวน) สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุว่า มีลูกฆ่าพ่อบังเกิดเกล้าเสียชีวิต บริเวณบ้านเนินหินกอง หมู่ 1 ตำบลวังท่าช้าง อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น พร้อมด้วย พ.ต.อ.พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน ผกก.สภ.วังตะเคียน แพทย์เวรชันสูตร รพ.กบินทร์บุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตสภาพศพหนอนหงายอยู่กับพื้นดิน และมีเลือดไหลนอง ทราบชื่อคือนายหวน คงนาค อายุ 61 ปี อยู่ตำบลวังท่าช้าง อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี มีบาดแผลถูกของมีคมเข้าที่บริเวณลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ ที่เกิดเหตุพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 11 นิ้ว ตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือนายทนงศักดิ์ คงนาค อายุ 33 ปี เป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านได้ช่วยกันรุมประชาทัณฑ์จนสลบเหมือด ก่อนจะถูกนำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรี ไปก่อนหน้านั้น

ข่าวแนะนำ

นายสุพล คงนาค อายุ 25 ปี ลูกชายคนเล็ก กล่าวว่า พ่ออยู่บ้านหลังดังกล่าวกับพี่ชายคนที่ก่อเหตุเพียงลำพังสองคน บ้านอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไปเพียงเล็กน้อย ส่วนตนนั้นไปทำงานอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และกลับมาเที่ยวบ้านช่วงปีใหม่ ส่วนพ่อกับพี่ชายมักจะมีปากเสียงกับพี่ชายบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุพ่อได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อนบ้านที่สังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขณะนั้นพี่ชายไม่ทราบว่าไปดื่มสุราที่ไหนมา พอมาถึงที่เกิดเหตุก็เดินวนไปวนมาตรงที่พ่อนั่งดื่มสุราอยู่หลายรอบ พ่อก็เดินลุกเข้าบ้านไปโดยมีพี่ชายเดินตามไป อีกไม่นานทั้งคู่ก็เดินออกมาจากบ้าน จนมีเหตุทะเลาะวิวาทกันพี่จึงใช้มีดที่พกติดตัวมาปาดคอพ่อจนเสียชีวิต ชาวบ้านที่ในที่เกิดเหตุจึงได้รุมประชาทัณฑ์พี่ชายจนสลบเหมือดก่อนนำตัวส่ง รพ.และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวในเวลาต่อมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปราจีนบุรีวันสิ้นปีลูกฆ่าพ่อรุมประชาทัณฑ์ปาดคอข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:05 น.