ปู่เลี้ยงชาวระยองปัดข่มขืนหลานสาว 6 ขวบ ยันรักเหมือนลูกตัวเอง

ข่าว

ปู่เลี้ยงชาวระยองปัดข่มขืนหลานสาว 6 ขวบ ยันรักเหมือนลูกตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 16:47 น.

บันทึก

คืบหน้าปู่เลี้ยงข่มขืนหลานที่ระยอง ตร.บ้านค่าย สอบปากคำผู้ต้องหา ปัดข่มขืนยันรักหลานเหมือนลูกไม่ทำร้ายเด็กแน่ คาดแม่เด็กไม่พอใจที่ไปทวงเงิน 5,000 บาทที่ยืมไป เลยใส่ความ...

จากกรณีที่ นางรำภา (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นย่าเลี้ยง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.พูนศักดิ์ นานันท์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง แจ้งว่า หลานสาวชื่อ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 6 ปี เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านค่าย ถูกนายเจ๋ง (นามสมมติ)  ปู่เลี้ยง (สามีใหม่ของย่าจริง) ล่วงละเมิดทางเพศในวันลอยกระทงที่ผ่านมา หลังจากพา ด.ญ.บี ไปตรวจร่างกายที่ รพ.บ้านค่าย พบว่ามีร่องรอยล่วงละเมิดทางเพศจริง เจ้าหน้าที่จึงได้นำหมายศาล จ.ระยอง ที่ จ.512/2561 ลงวันที่ 3 ธ.ค. เข้าจับกุมตัวนายเจ๋ง อายุ 56 ปี ขณะพักอยู่ในบ้านที่ ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.2561 พ.ต.ท.พูนศักดิ์ นานันท์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.บ้านค่าย ได้นำตัว นายเจ๋ง (นามสมมติ) ผู้ต้องหา มาพิมพ์ลายนิ้วมือและสอบปากคำ ในการสอบสวน นายเจ๋ง ให้การปฏิเสธ อ้างว่า ในวันที่ 22 พ.ย.วันลอยกระทง ตนเองไปทำงานขับรถพ่วง 22 ล้อ ของ บริษัทโลจิสติกส์แห่งหนึ่งใน ต.มาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ที่ตนเองทำงานอยู่ตามปกติ และกลับมาบ้านตอนดึก ก็เห็นภรรยาของตน (ย่าแท้ๆ ของเด็ก) นอนอยู่กับหลาน ส่วนตนเองก็เข้านอนตามปกติ ส่วนผลการตรวจที่พบว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศ อาจเป็นเพราะตนเองเป็นคนเลี้ยงดูเด็กมานานหลายปี คอยอาบน้ำป้อนข้าว ตอนอาบน้ำล้างก้นก็อาจจะทำรุนแรงไปจนทำให้หลานเจ็บ

ขอยืนยันว่า รักหลานเหมือนลูกตนเอง ไม่ทำร้ายเด็กแน่นอน ส่วนชนวนที่ทำให้เกิดเรื่องอาจมาจากความไม่พอใจของฝ่ายแม่แท้ๆ ที่ตนเองทวงถามเรื่องเงินที่เคยยืมไป 5,000 บาท บอกว่าจะไปลงทุนขายเครื่องสำอางที่ตลานนัดสตาร์ โดยเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาว่า กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นยินยอมหรือไม่ยินยอม นำตัวส่งศาลจังหวัดระยองเพื่อฝากขังต่อไป เนื่องจากพรุ่งนี้เป็นวันหยุด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน
00:58

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์