ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คู่กรณีทุบรถสาวระยอง เข้าพบ ตร.รับทราบข้อหา ยินดีชดใช้ค่าเสียหาย

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 17:37 น.
  SHARE

  คืบหน้าคดีทุบรถที่ระยอง ล่าสุด หนุ่มสาวคู่กรณีเข้ามาพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อหา ระบุลงมือจริงเนื่องจากแฟนสาวมีปัญหากับเจ้าของรถเรื่องาน พร้อมชดใช้ค่าเสียหาย ยันไม่ได้มาเป็นสิบตามข่าว...

  กรณีที่ น.ส.กัลยา สิขันฑสมิต อายุ 31 ปี และ น.ส.ธันยา สุริวงษ์ อายุ 31 ปี ได้ร้องเรียนผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา นัดเพื่อนออกมาเคลียร์ปัญหาส่วนตัว แต่ถูกเพื่อนพาแฟนมารุมทำร้าย ขณะที่จอดรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส ทะเบียน ญง 2712 กทม. บริเวณริมน้ำระยอง ตรงข้ามสวนศรีเมือง รถได้รับความเสียหายกระจกหน้ารถและด้านประตูแตกทั้งหมด 4 ประตู ส่วนทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณศีรษะและแขนด้านขวา เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองระยอง แต่กลัวคดีความไม่คืบหน้า

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.2561 น.ส.จิราภา รักแดง อายุ 30 ปี และ นายอัครพล ปราณนคร อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ถ.ราษฎร์บำรุง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน ซึ่งเป็นคู่กรณีของ น.ส.กัลยา และ น.ส.ธันยา ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองระยอง กล่าวว่ากับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ตนจะมาพบ ร.ต.อ.เลิสศักดิ์ วังคีรี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองระยอง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และยอมรับว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นตนและแฟนได้ทุบรถจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้มีปัญหาเรื่องงานกัน ต่อมา ทางฝั่ง น.ส.กัลยา ได้นัดมาเคลียร์กันที่บริเวณริมน้ำ ตรงข้ามสวนศรีเมือง ตนและแฟนพร้อมเพื่อนอีก 1 คนจึงเดินทางไป ไม่ได้ไปเป็นสิบคนตามที่เป็นข่าวออกมา

  น.ส.จิราภา คู่กรณีที่ร่วมกันลงมือทุบรถ กล่าวอีกว่า ตนเองเป็นคนขับรถไปสกัดหน้ารถของ น.ส.กัลยา จากนั้น นายอัครพล ได้เข้าไปชกกระจก และใช้ก้อนหินตัวหนอนทุบรถจริง เนื่องจากโมโหที่ก่อนหน้านั้น น.ส.กัลยา ให้พี่ชายส่งไลน์เข้ามาท้าทาย พูดจาไม่ดี หลังจากก่อเหตุทั้งสองก็ไม่ได้หลบหนี เดินเข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนั้นเลยเพื่อไปตกลงกันที่ สภ.เมืองระยอง แต่คลาดกัน วันนี้ ตนทั้งสองเดินทางมาเพื่อรับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ส่วนทางคดีก็แล้วแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหา

   
  ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ วังคีรี รองสารวัตรเวรเจ้าของคดี กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย จากนั้นก็รีบเดินขึ้นชั้นสองไปโดยไม่กล่าวอะไรอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทุบรถเก๋งสาวระยองมีปัญหาเรื่องงานสภ.เมืองระยองระยองข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:22 น.