ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อยิงลูกขี้ยาดับ ออกจากคุกไม่สำนึก ชอบทำร้ายคนในบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 01:36 น.
SHARE

พ่อสุดทน!! ลูกชายเกเร เพิ่งออกจากคุกไม่สำนึก กลับมาติดยาเสพติด ชอบทำร้ายคนในครอบครัว แม้กระทั่งพ่อแท้ ๆ ถูกบีบคอและจะต่อย สุดท้ายหนีได้ เลยคว้าปืนลูก .38 กระหน่ำยิง 6 นัด ดับคาที่ภายในบ้านพัก...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ธ.ค.61 ร.ต.อ.เดชา ใจคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อทอง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุ บ้านทุ่งเหียง พนัสนิคม ว่ามีเหตุผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตหลังรับแจ้งจึงได้รีบรายงานให้ พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.บ่อทอง ทราบ และรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อถึงในที่เกิดแหตุซึ่งเป็นบ้านเลขที่ 46 หมู่ 8 ตำบลบ่อกวางทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี พบบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านไม้หลังเดียวยกพื้น 2 ชั้น ช่วงบริเวณระเบียงหน้าบ้านพบศพนายวายุ คุ้มพรม อายุ 36 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชานบ้าน ชั้น 2 ของตัวบ้าน สภาพศพถูกอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ ขนาด .38 มม. เข้าที่บริเวณลำคอ 2 นัด ท้อง จำนวน 6 นัด และบริเวณชายโครง 1 นัด รวม 9 นัด และคมกระสุนยังถูกโทรศัพท์มือถืออีก 2 นัด บริเวณที่เกิดเหตุพบปลอกลูกปืน ขนาด .38 มม ตกอยู่ 11 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน 

ข่าวแนะนำ


สอบถามคนในบ้าน เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือนายยนต์ คุ้มพรม อายุ 77 ปี พ่อผู้เสียชีวิต ตำรวจได้รีบนำตัวออกจากที่เกิดเหตุและนำไปสอบสวนยังโรงพัก สภ.บ่อทอง เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุของการยิงกันในครั้งนี้ นายยนต์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ไม่ขอพูดอะไรกับนักข่าว

โดยพ.ต.อ.กุลชาต ได้สอบสวนด้วยตัวเองได้ความว่า ผู้ตาย คือลูกชายที่ติดยาเสพติด มักมีนิสัยก้าวร้าว ชอบด่าทอ ทำร้ายคนในบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งพ่อและแม่ และก่อนหน้านี้เคยเผาบ้านมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่โชคดีทีช่วยกันดับไว้ได้ และเพิ่งจะพ้นโทษในคดียาเสพติดออกมาจากเรือนจำได้ยังไม่ถึงปี พอออกจากเรือนจำก็ยังคงติดยาเสพติด และทำร้ายคนในบ้านเหมือนเดิม ก่อนเกิดเหตุก็ได้ด่าพ่อและใช้มือค้ำคอจะต่อย ผู้เป็นพ่อจึงสุดจะทนกับพฤติกรรมของลูกคนนี้ ได้วิ่งไปคว้าปืนในห้องนอนออกมายิงจนเสียชีวิตอย่างที่เห็น ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา นายยนต์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่น(บุตรชาย) จนถึงแก่ความตาย พร้อมส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อยิงลูกลูกขี้ยาออกจากคุกยิงลูกชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 09:47 น.