ไลฟ์สไตล์
100 year

นศ.สาวผวา หนุ่มโรคจิต ขี่ จยย.ตามโชว์จู๋ให้ดู รายนี้เผยก่อเหตุบ่อย

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 20:55 น.
SHARE

นศ.สาวที่เมืองชล ผวากำลังเดินเข้าซอยกลับบ้านพัก เจอชายโรคจิตขี่จยย.ตามหลังแล้วจอดรถ ถอดกางเกงโชว์ของลับ ชาวบ้านเขาแตงอ่อนเผยโรคจิตรายนี้ก่อเหตุบ่อยครั้ง...

เมื่อเวลา 14.00 น. (2 ธ.ค.61) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปบริเวณชุมชนเขาแตงอ่อน ภายในซอยคนเฮง ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังได้รับรายงานว่า มีหญิงสาวนักศึกษาของวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกชายโรคจิตขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามหลังมา แล้วลงมือกระทำอนาจารโดยการถอดกางเกงตนเองก่อนโชว์ของลับให้หญิงสาวนักศึกษาดู แล้วขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงสามารถบันทึกภาพพฤติกรรมของชายโรคจิตคนดังกล่าวเอาไว้ได้ทั้งหมด โดยทราบผู้เสียหาย คือ น.ส.ปภารินทร์ อายุ 21 ปี กำลังศึกษาในระดับชั้น ปวส. ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามไปยัง น.ส.ปภารินทร์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า กลับมาจากไปทำธุระด้านนอกมา และหลังจากนั้น ตนก็กำลังเดินเข้าซอยคนเฮง ซึ่งเป็นซอยที่ตนนั้นจะต้องผ่านเป็นประจำเพราะเป็นซอยเข้าไปที่พักอาศัยของตน ขณะที่กำลังเดินอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับมาแล้วจอดด้านหลังของตนบริเวณหน้าปากซอย หลังจากนั้นตนก็ได้ยินเสียงผู้ชายส่งเสียงตะโกนมาถึง 2 ครั้งด้วยกัน ตนเลยเหลียวหันมามองจึงได้พบภาพอุจาดตา เพราะชายคนดังกล่าวได้ก่อเหตุอนาจารต่อหน้า โดยการถอดกางเกงของตนลงจนเห็นอวัยวะเพศของชายคนดังกล่าวทั้งหมด ตนจึงรู้สึกตกใจและหวาดกลัวจึงรีบตั้งหน้าตั้งตาเดินกลับที่พักอย่างเร่งด่วน

รายงานข่าวแจ้งว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้มีผู้ออกมาเปิดเผยว่า ชายโรคจิตคนดังกล่าวได้ตระเวนเที่ยวก่อเหตุในลักษณะนี้อยู่บ่อยครั้งและมีผู้พบเห็นชายคนดังกล่าวก่อเหตุอยู่บริเวณใกล้เคียงกับชุมชนที่เกิดเหตุ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบ เพราะพฤติกรรมชายคนดังกล่าวเป็นภัยต่อสังคม โดยเฉพาะผู้หญิงที่สัญจรไปมาในแถบบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์จู๋นศ.สาวเมืองชลชุมชนเขาแตงอ่อนชลบุรีหนุ่มโรคจิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:47 น.