ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรควงคมแฝก ฟาดใส่พ่อค้าซูชิ สักหนุมานยังต้องร้องขอชีวิต!

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2561 16:25 น.
SHARE

โจรขี่ จยย.ประกบหนุ่มพ่อค้าซูชิ ที่ชลบุรี ปิดร้านขี่ จยย.กลับบ้าน เจอฟาดด้วยไม้คมแฝกไม่ยั้ง จนต้องร้องขอชีวิต ยอมให้โทรศัพท์กับเงินไป 1 พันบาท พบรอยแผลพาดผ่านยันต์หนุมานที่สักไว้ต้นแขน

วันที่ 6 พ.ย.2561 ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.เมืองชลบุรี ออกตรวจผ่านในซอยวิริยะดำรง หมู่ 3 ต.บ้านสวน มี นายวุฒิชัย หลีเกษม อายุ 35 ปี พ่อค้าซูชิอยู่ถนนพระยาสัจจา หมู่ 2 ต.เสม็ด ออกจากที่หลบซ่อนตัวอยู่ สภาพมีรอยฟกช้ำทั้งตัว ข้อมือขวาหัก แผ่นหลังมีรอยถูกกรีดด้วยของมีคม ขอความช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

นายวุฒิชัย ให้การว่า ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 สีแดง-ดำ ทะเบียน 2 กภ 4356 ชลบุรี จะกลับบ้านหลังปิดร้านขายซูชิ มาถึงที่เกิดเหตุมีวัยรุ่น 2 คน อายุระหว่าง 20-25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน ตามประกบข้างก่อนใช้ไม้คมแฝกกระหน่ำตีหลายครั้ง ตนได้แต่ร้องขอชีวิต คนร้ายจึงเอาโทรศัพท์ 1 เครื่อง เงินสด 1 พันบาทไป และด้วยความกลัวจึงแอบซ่อนตัวในที่มืด กระทั่งเห็นตำรวจขี่รถมาจึงออกจากที่ซ่อนร้องให้ช่วย

หลังจากนั้นตำรวจพาส่ง รพ.ชลบุรี ให้แพทย์ทำแผลเสร็จแล้วแนะนำให้เข้าแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เพื่อจะได้ออกสืบสวนติดตามจับกุมตัวคนร้ายคาดเป็นวัยรุ่นอาศัยอยู่ในซอยดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้สักยันต์หนุมานไว้ที่ต้นแขน โดยที่ยันต์เป็นอักขระสีดำ มีรอยสีแดงเกิดจากบาดแผลจากการถูกคมแฝกฟาดพาดผ่านมองเห็นชัดเจน.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คมแฝกโจรคมแฝกปล้นด้วยคมแฝกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 06:04 น.