สลดหนัก เยาวชนวัย 14 เสพยาบ้าจนหลอน ตัวสั่นคล้ายโดนผีเข้า

ข่าว

สลดหนัก เยาวชนวัย 14 เสพยาบ้าจนหลอน ตัวสั่นคล้ายโดนผีเข้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2561 17:00 น.

ตำรวจเมืองชล รับแจ้งมีเด็กผู้ชายยืนหลบอยู่โคนเสาไฟฟ้า ตัวสั่นคล้ายโดนผีเข้า นำตัวมาสอบ อ้างเจอยาบ้า 2 เม็ดเลยกินจนหมด เกิดระแวงเหมือนมีคนตาม ส่วนผู้ปกครองเป็นน้าชาย ฉี่ม่วงแบบเดียวกับหลาน

วันที่ 4 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี เข้าควบคุมตัวเด็กชายเอ็ม อายุ 14 ปี หลังรับแจ้งจากประชาชนเห็นเด็กคนดังกล่าวยืนหลบอยู่ที่เสาไฟฟ้า บริเวณแยกท่าเกวียน ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี ตัวสั่นเทาตลอดเวลา เหมือนโดนผีเข้า

จากการนำตัวมาสอบถาม ทราบว่า ขี่รถจักรยานยนต์จะไปหาเพื่อน แต่ในระหว่างทาง เหมือนมีคนตาม เลยจอดรถวิ่งไปหลบที่ต้นเสา ทางตำรวจจึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง 

เบื้องต้นเด็กยังให้การวกวนพูดจาสับสนวนไปมา พอจับใจความได้ว่า เจอยาบ้ามาจากข้างทางจำนวน 2 เม็ด จึงเสพเข้าไปจนหมด เลยทำให้เกิดอาการหลอน และเกิดความกลัวอยู่ตลอดเวลา หลังจากนั้นได้เรียกตัวผู้ปกครองซึ่งเป็นน้า ปรากฏว่าน้าผู้ชายก็มีสารยาเสพติดอยู่ภายในร่างกายเช่นกัน แต่ปฏิเสธว่าซื้อมาเสพแต่เพียงผู้เดียว ไม่เคยแบ่งให้หลานเสพ จึงได้นำตัวทั้งสองคนส่งพนักงานสอบสวน ก่อนทำการส่งบำบัดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสพยาบ้าเด็กเสพยาเด็กวัย14เสพยาเสพจนหลอนข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 12:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์