'สุเทพ' บุกถิ่น 'ป๋าเหนาะ' เดินคารวะแผ่นดิน เชิญคนอรัญฯ เป็นสมาชิก

ข่าว

'สุเทพ' บุกถิ่น 'ป๋าเหนาะ' เดินคารวะแผ่นดิน เชิญคนอรัญฯ เป็นสมาชิก

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2561 16:00 น.

บันทึก

"เทพเทือก" นำแกนนำ รปช. เดินคารวะแผ่นดิน บุกอรัญประเทศ ถิ่น "ป๋าเหนาะ" ถึงตลาดอรัญฯ พร้อมเชิญชวน อ้อนคนสระแก้วสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรค รปช.


เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 พ.ย.61 ที่ จ.สระแก้ว นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ในฐานะประธานคณะทำงานรณรงค์ รมว.จัตุมงคล โสณกุล หัวหน้าพรรคฯ พร้อมด้วย นายสุริยะใส กตะศิลา, นายอุทัย ยอดมณี, นายสำราญ รอดเพชร, นายจอมเดช ตรีเมฆ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรค และนายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ โฆษกพรรค รปช. ออกเดินคารวะแผ่นดิน พร้อมเชิญชวนประชาชนใน อ.อรัญประเทศ ให้เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกพรรค ในถิ่นของนายเสนาะ เทียนทอง

ซึ่งก่อนออกเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน นายสุเทพพร้อมคณะฯ ได้เข้ากราบไหว้สักการะองค์พระสยามเทวาธิราชจำลอง ที่มณฑปพระสยามเทวาธิราช ถนนมหาดไทย หน้าเทศบาลเมืองอรัญประเทศ จ.สระแก้ว เพื่อกราบไหว้ขอพร โดยมีนายสาวิตร ธรรมศิริ ประธานชุมชนบริเวณด่าน ในฐานะผู้ประสานงานพรรค รปช. ให้การต้อนรับ และพาคณะเดินรอบตลาดเทศบาลเมืองอรัญประเทศฯ โดยมีประชาชนมาร่วมต้อนรับและมอบพวงมาลัยดอกดาวเรืองกันเป็นจำนวนมาก

โดยนายสุเทพได้จับมือ กอด และถ่ายรูปกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งได้ทำการเชิญชวนประชาชนชาวอรัญประเทศมาสมัครเป็นสมาชิกพรรค รปช. ตลอดเส้นทางการเดิน โดยมีการแจกใบสมัครสมาชิกพรรคฯ ตามเส้นทางซึ่งก็มีเสียงตะโกนสนับสนุนและให้กำลังใจนายสุเทพตลอดเส้นทาง


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อรัญประเทศ ได้สนธิกำลังร่วมกับทหารและฝ่ายปกครอง กว่า 50 นาย แบ่งกระจายกำลังเฝ้าติดตามสังเกตการณ์และรักษาความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการเดินคารวะแผ่นดินของนายสุเทพครั้งนี้ไม่มีเหตุการณ์รุนแรง หรือกลุ่มต่อต้านออกมาคัดค้านแต่อย่างใด


นายสุเทพ ได้พูดถึงการเดินทางมาบุกถิ่นป๋าเหนาะ นายเสนาะ เทียนทอง ในวันนี้ว่า ไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องกลัวกัน เพราะที่นี่ประเทศไทย เราทุกคนก็เป็นเจ้าของพรรค เป็นเจ้าของประเทศด้วยกันทั้งนั้น เพราะผมมาคารวะประชาชน ไม่ได้มาทะเลาะกับใคร และผมก็ไม่ได้มาเพื่อไปท้าทายใคร สำหรับพื้นที่จังหวัดสระแก้วมีความเชื่อมั่นว่าประชาชนมีความมุ่งมั่นศรัทธาที่มีต่อระบอบประชาธิปไตย ที่จะเห็นประเทศไทยดีขึ้น และเชื่อว่านี่จะนำไปสู่ความเป็นปึกแผ่นในการเมืองวันข้างหน้า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 13:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์