ข่าว
100 year

สลด!! เก๋งพุ่งชนชายขี่จักรยานข้ามถนนดับ ก่อนจอดรถทิ้ง ชิ่งหนี

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2561 03:14 น.
SHARE

จนท.กู้ภัย-แพทย์ร่วมชันสูตรศพชายไม่ทราบชื่อ หลังประสบอุบัติเหตุ ถูกรถเก๋งชนเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานจะข้ามถนน ใกล้สี่แยกไฟแดงแยกบัวแก้ว เขตเทศบาลเมืองนครนายก นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งคันก่อเหตุจอดทิ้งไว้ แต่ไร้เงาคนขับ คาดหลบหนี

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.61 เกิดเหตุรถเก๋งพุ่งชนชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี ขณะขี่จักรยานสีน้ำเงิน กำลังจะข้ามถนน ใกล้สี่แยกไฟแดงแยกบัวแก้ว เขตเทศบาลเมืองนครนายก เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยร่วมกตัญญู และแพทย์เวรโรงพยาบาลนครนายก เข้าชันสูตรศพ พบมีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ตามร่างกายมีรอยถลอก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงนำศพส่งโรงพยาบาลนครนายก เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพ 

นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานถีบสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นของผู้ตาย ล้มคว่ำอยู่ โดยมีถุงกับข้าวแขวนอยู่ที่แฮนด์จักรยานและอยู่ในตะกร้าหน้ารถ นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน หมายเลขทะเบียน กจ 4446 นครนายก สภาพมีรอยเฉี่ยวชนบริเวณด้านหน้ารถฝั่งซ้าย และกระจกหน้าฝั่งซ้ายมีรอยแตกจากแรกกระแทก จอดทิ้งไว้อยู่ แต่ไม่พบเห็นคนขับอยู่ในที่เกิดเหตุ

โดยหลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวนตำรวจ สภ.เมืองนครนายก จะทำการตรวจสอบหาพยานหลักฐาน จากกล้องวงจรปิดภายในรถเก๋งคันดังกล่าว และพยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อตามหาผู้ขับขี่รถเก๋งมาทำการสอบสวนอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนจักรยานรถเก๋งชนคนขี่จักรยานเสียชีวิตเก๋งชนคนจักรยานถูกเก๋งชนอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้