สุเทพ นำทัพ รปช.เดินคารวะแผ่นดินที่ตราด ชาวบ้านต้อนรับขอถ่ายรูปคึกคัก

ข่าว

สุเทพ นำทัพ รปช.เดินคารวะแผ่นดินที่ตราด ชาวบ้านต้อนรับขอถ่ายรูปคึกคัก

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2561 09:17 น.

สุเทพ นำทัพทีมงานพรรค รปช.เดินคารวะแผ่นดินที่ตราด ในช่วงเย็นวันแรก เข้าตลาดสด ชาวบ้าน พ่อค้า แม่ค้า ต้อนรับถ่ายรูปคึกคัก ส่วนวันนี้ลุยเขตเทศบาลเมืองตราด และย่านเศรษฐกิจ...

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 2 พ.ย.61 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมสมาชิกพรรค คณะผู้ติดตาม หลังจากที่ได้เดินทางมาคารวะแผ่นดินทางภาคตะวันออก จากพื้นที่ใน จ.จันทบุรี เสร็จ ก็ได้เดินทางต่อเข้ามาในพื้นที่ จ.ตราด โดยได้แวะกราบไหว้ พระร่วงโรจนฤทธิ์ ที่ประดิษฐานอยู่บริเวณหน้าศาลาภายในวัดแสนตุ้ง ก่อนจะเดินทางมาที่ตลาดแสนตุ้ง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด เพื่อพบปะพูดคุยกับประชาชน พ่อค้า แม่ค้า และชาวบ้านที่มาจับจ่ายซื้อของภายในตลาด พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนสมัครเข้าร่วมสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย โดยได้เดินแจกใบสมัครไปทั่วทั้งตลาดแสนตุ้ง แวะพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้า ตามบ้านเรือน ร้านค้า ต่างๆโดยมีพ่อค้า แม่ค้า มาขอถ่ายรูปอย่างคึกคัก

สำหรับการเดินเชิญชวนให้ประชาชนสมัครเข้าร่วมสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ในครั้งนี้ ใช้เวลาเดินประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมสมาชิกพรรค คณะผู้ติดตาม จะเดินทางเข้าที่พักที่ อ.เมืองตราด เพื่อเตรียมเดินคารวะแผ่นดิน และเชิญชวนประชาชนสมัครสมาชิกร่วมพรรครวมพลังประชาชาติไทย สำหรับจังหวัดตราด มีเขตเลือกตั้งเพียง 1 เขต ซึ่งคาดการณ์ว่าสำหรับพรรครวมพลังประชาชาติไทยน่าจะส่ง นายกิตติธัช ไชยอรรถ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ลงสมัครรับเลือกตั้งในพื้นที่ จ.ตราด

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โปรแกรมในการเดินคารวะแผ่นดินภาคตะวันออก ในพื้นที่ จ.ตราด ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทยนั้น จะเริ่มในช่วงเช้าโดยมีพื้นที่เป้าหมายอยู่ในเขตเทศบาลเมืองตราด ย่านเศรษฐกิจ ทั้งตลาดไร่รั้ง ตลาดสดเทศบาลเมืองตราด ถนนสายเศรษฐกิจสำคัญๆ ของจังหวัดตราด ซึ่งการเดินในช่วงเย็นวันนี้ยังคงราบรื่นปกติดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุเทพ เทือกสุบรรณพรรครวมพลังประชาชาติไทยเดินคารวะแผ่นดินตราดตลาดแสนตุ้งข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 03:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์