ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุเทพ นำทัพ รปช.เดินคารวะแผ่นดินที่ตราด ชาวบ้านต้อนรับขอถ่ายรูปคึกคัก

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2561 09:17 น.
  SHARE

  สุเทพ นำทัพทีมงานพรรค รปช.เดินคารวะแผ่นดินที่ตราด ในช่วงเย็นวันแรก เข้าตลาดสด ชาวบ้าน พ่อค้า แม่ค้า ต้อนรับถ่ายรูปคึกคัก ส่วนวันนี้ลุยเขตเทศบาลเมืองตราด และย่านเศรษฐกิจ...

  เมื่อช่วงเย็น วันที่ 2 พ.ย.61 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมสมาชิกพรรค คณะผู้ติดตาม หลังจากที่ได้เดินทางมาคารวะแผ่นดินทางภาคตะวันออก จากพื้นที่ใน จ.จันทบุรี เสร็จ ก็ได้เดินทางต่อเข้ามาในพื้นที่ จ.ตราด โดยได้แวะกราบไหว้ พระร่วงโรจนฤทธิ์ ที่ประดิษฐานอยู่บริเวณหน้าศาลาภายในวัดแสนตุ้ง ก่อนจะเดินทางมาที่ตลาดแสนตุ้ง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด เพื่อพบปะพูดคุยกับประชาชน พ่อค้า แม่ค้า และชาวบ้านที่มาจับจ่ายซื้อของภายในตลาด พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนสมัครเข้าร่วมสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย โดยได้เดินแจกใบสมัครไปทั่วทั้งตลาดแสนตุ้ง แวะพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้า ตามบ้านเรือน ร้านค้า ต่างๆโดยมีพ่อค้า แม่ค้า มาขอถ่ายรูปอย่างคึกคัก

  สำหรับการเดินเชิญชวนให้ประชาชนสมัครเข้าร่วมสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ในครั้งนี้ ใช้เวลาเดินประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมสมาชิกพรรค คณะผู้ติดตาม จะเดินทางเข้าที่พักที่ อ.เมืองตราด เพื่อเตรียมเดินคารวะแผ่นดิน และเชิญชวนประชาชนสมัครสมาชิกร่วมพรรครวมพลังประชาชาติไทย สำหรับจังหวัดตราด มีเขตเลือกตั้งเพียง 1 เขต ซึ่งคาดการณ์ว่าสำหรับพรรครวมพลังประชาชาติไทยน่าจะส่ง นายกิตติธัช ไชยอรรถ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ลงสมัครรับเลือกตั้งในพื้นที่ จ.ตราด

   

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โปรแกรมในการเดินคารวะแผ่นดินภาคตะวันออก ในพื้นที่ จ.ตราด ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทยนั้น จะเริ่มในช่วงเช้าโดยมีพื้นที่เป้าหมายอยู่ในเขตเทศบาลเมืองตราด ย่านเศรษฐกิจ ทั้งตลาดไร่รั้ง ตลาดสดเทศบาลเมืองตราด ถนนสายเศรษฐกิจสำคัญๆ ของจังหวัดตราด ซึ่งการเดินในช่วงเย็นวันนี้ยังคงราบรื่นปกติดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุเทพ เทือกสุบรรณพรรครวมพลังประชาชาติไทยเดินคารวะแผ่นดินตราดตลาดแสนตุ้งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 03:04 น.