คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เก๋งสาวตัดหน้าชน จยย.สองหนุ่มช่างเรือที่ชลบุรี ร่างกระเด็นเจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์26 ต.ค. 2561 20:38 น.
SHARE

กล้องวงจรปิดจับภาพสาวพนักงานบริษัท ขับเก๋งตัดหน้า จยย.สองหนุ่มช่างบนเรือใหญ่ ชนร่างกระเด็น บริเวณทางแยกสยามซีพอร์ต อ.ศรีราชา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยเร่งนำส่ง รพ.แหลมฉบัง...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.หญิงเต็มตรอง รอดศิริ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งรถยนต์เก๋งตัดหน้ารถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดที่ถนนสายสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี บริเวณทางแยกสยามซีพอร์ต หมู่ 6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา
ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นจีเอสเอ็กซ์ 150 ซีซี. สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2กผ 3270 ชลบุรี สภาพพังยับเยิน

ที่เกิดเหตุพบ นายนัฐพล เพ็ชรรักษา อายุ 19 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.ยางคำ อ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด คนขับขี่ได้รับบาดเจ็บทางกระดูกแขนด้านขวา และมีบาดแผลฉีกขาดตามร่างกาย ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบ นายสราวุธ สมรักษา อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและมีบาดแผลตามร่างกาย ซึ่งทั้งสองรายมีอาการสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงต้องทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์รักษาโดยด่วน

ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 6กษ 1921 กทม. สภาพกระจกหน้ารถแตกและด้านข้างฝั่งคนนั่งพังยับเยิน จอดอยู่ที่เกิดเหตุ โดยมีคนขับชื่อ นางสาวณัฐธิดา กัณหาไธสง อายุ 26 ปี ชาวบ้าน ถนนเทศบาลพัฒนา 2 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี อยู่ในอาการตกใจ พร้อมยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยไม่ได้หลบหนีไปไหน

จากการสอบถาม นางณัฐธิดา คนขับรถยนต์เก๋ง ได้ให้การว่า ตนได้ขับรถมาจากศรีราชา และมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางแยก และตนพยายามเลี้ยวข้ามถนน เพื่อจะเข้าไปทำงานในบริษัทสยามซีพอร์ต และได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บทั้งสอง ขี่มาจากแหลมฉบังมุ่งหน้าเข้าศรีราชาด้วยความเร็ว และมาถึงที่เกิดเหตุได้พุ่งชนเข้ารถตนอย่างเต็มแรง จนทำให้รถจักรยานยนต์ของคนเจ็บทั้งสองคนกระเด็นกระดอนไปคนละทิศคนละทาง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในที่เกิดเหตุ พบว่า นางณัฐธิดา คนขับรถยนต์เก๋งได้ขับรถตัดหน้ารถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ จนทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง และทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนางณัฐธิดา คนขับรถยนต์เก๋งไปทำการสอบสวนพร้อมกับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเก๋งตัดหน้า จยย.รถชนหนุ่มช่างรถยนต์ชน จยย.อ.ศรีราชาชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้