ยาย ด.ช.14ปี เผยพ่อแท้ๆ ย่องขอโทษให้ไม่เอาความ รับแค้นมากแต่เฉยดีกว่า

ข่าว

  ยาย ด.ช.14ปี เผยพ่อแท้ๆ ย่องขอโทษให้ไม่เอาความ รับแค้นมากแต่เฉยดีกว่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ต.ค. 2561 20:18 น.

  ยายเผยพ่อแท้ๆ ของ ด.ช.วัย 14 ปี ย่องมาขอโทษถึงระยอง และขอร้องอย่าแจ้งความเอาผิดก่อนไปถูกรวบที่บ้านญาติย่านสายไหม เผยแค้นมากทำกับหลาน ร้อยวันพันปีไม่เคยมา พอมีเรื่องมาขอให้ยกโทษ...

  กรณี ด.ช.14 ปี ที่ถูกพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยง ทำร้ายอย่างทารุณ โดยมีบาดแผลเต็มตัว ตั้งแต่ศีรษะไปจนถึงเท้าทั้ง 2 ข้าง โดยตามร่างกายมีรอยคล้ายถูกของมีคมทำร้าย และมีบาดแผลทั่วร่างกาย จนทำให้ทนไม่ไหวขี่รถจักรยานหนีออกจากบ้าน ปั่นจักรยานจากปทุมธานี ไปอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อให้แม่มารับตัวไปอยู่กับแม่และยายที่จังหวัดระยอง ต่อมา นางกมลวรรณ ฉาบพลอย ผู้เป็นแม่ พร้อมด้วย ด.ช.วัย 14 ปี และเจ้าหน้าที่ พม.จ.ระยอง เดินทางไปยัง สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อแจ้งความดำเนินคดี

  ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยง แต่ไม่พบ ปราฏว่าโผล่มาขอโทษยายของเด็กที่บ้านฉาง ยอมรับผิดแทนเมียไม่ให้แจ้งความเอาผิด ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะจับกุมตัว นายอัครเศรษฐ์พร อายุ 47 ปี และ นางสาวนรินทร อายุ 32 ปี ชาว จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 405/2561 ลงวันที่ 15 ตุลาคม 2561 โดยในชั้นจับกุม นายอัครเศรษฐ์พร ผู้ต้องหาที่ 1 ให้การ “รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา” ส่วน น.ส.นรินทร ผู้ต้องหาที่ 2 “ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา”

  วันที่ 16 ต.ค.2561 นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 79 ปี ยายแท้ๆ ของเด็กชายวัย 14 ปี บอกว่า เมื่อวานวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา ลูกสาวและหลานเดินทางไปแจ้งความที่ปทุมธานี นายอัครเศรษฐ์พร อดีตลูกเขย ได้เข้ามาหาตนเอง พร้อมด้วยพ่อของนายอัครเศรษฐ์พร ที่บวชเป็นพระสงฆ์ห่มผ้าเหลือง เมื่อมาถึงอดีตลูกเขยก็ได้เข้ามาสวมกอด ร้องwห้ บอกแม่ยกโทษให้ผมเถอะครับ ผมทำคนเดียว เค้าไม่ได้ทำ อ้อนวอนให้ช่วยไปถอนแจ้งความ หลังจากนายอัครเศรษฐ์พรกลับไป ก็ทราบข่าวว่าถูกจับ

  ยายของเด็กชายวัย 14 ปี กล่าวต่อว่า เมื่อทั้งสองคนถูกจับได้ก็ดีใจ เพราะที่ทำร้ายหลานก็เหมือนกับทำร้ายตนเอง หลานมีสายเลือดของตนเองอยู่ด้วย หากโกรธแม่เด็ก ก็ไม่น่าระบายกับลูกแท้ๆ ยอมรับว่า แค้นมากอยากตบให้หายแค้น แต่ก็มาคิดว่า เขามากับพระ และหากทำอะไรรุนแรงไป บรรดาญาติที่มาอยู่ด้วยตอนนั้นก็คงไม่ยั้งมือ จึงไม่ทำอะไร

  ด้านนางก้อย (นามสมมุติ) อายุ 74 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ได้เห็นสภาพของน้องโอมตั้งแต่วันที่ มาระยอง ก็รู้สึกใจหาย เพราะน้องโอมมีสภาพบอบช้ำ น่าสงสารที่ต้องทนมานานหลายปี ถึงวันนี้เชื่อว่าหน่วยงานต่างๆ ต้องมาช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังแปลกใจเป็นอย่างมากที่พ่อแท้ๆ ของน้องโอม ร้อยวันพันปีไม่เคยโผล่หน้า แต่พอมีเรื่องก็มาขอให้ยกโทษ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทำร้ายเด็กแม่เลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงด.ช.วัย 14 ปีระยองทารุณเด็กข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์