ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวชุมชนบึงบน ชลบุรี ร้องเรียน ถนนยุบตัวเป็นหลุมลึกกว่า 1 เมตร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ต.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ไม่มีสัญญาณไฟ...ชาวบ้านร้องมา สี่แยก บ้านซูซูกิ ถนนวิจิตรไชยบูรณ์ อ.เมือง จ.นราธิวาส มีไฟสัญญาณตั้งอยู่ครบ แต่ ใช้งานไม่ได้ ผู้ขับขี่ใช้เส้นทางทั้งสี่ด้าน ต้อง เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ! ใครจะไป ใครจะมาต้องดูให้ดี ฝาก เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ แก้ปัญหาด่วน!!...

ชาวซอยสินสมบูรณ์ (ซอยโอ่ง) ถนนสุขุมวิทสายเก่า ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ขอความเห็นใจอยากให้ พิจารณา สร้างศาลาพักผู้โดยสาร เพราะ ไม่มีที่หลบแดดหลบฝน เวลายืนรอรถ ไปทำงาน วอน เทศบาลตำบลบางปู จัดงบให้ทีได้มั้ย!...

ข่าวแนะนำ

หลุมลึกกลางซอย...ชาวชุมชนบึงบน หมู่ 7 ซอย 10 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ร้องเรียนบริเวณกลางซอย ถนนยุบตัวเป็น หลุมลึกกว่า 1 เมตร กลางคืนไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ชาวบ้านขับรถเข้าออก มองไม่เห็นหลุม เกรงจะเกิดอุบัติเหตุ ฝากหน่วยงานรับผิดชอบ แก้ไขปรับปรุงให้ชาวชุมชนด้วย...

หลังมีการย้ายเสาไฟฟ้าพบ กองสายเคเบิล สายสื่อสาร! วางทิ้งไว้เป็นจำนวนมาก บริเวณ ริมถนนหนองยายบู่–ชากค้อ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ใกล้ถังขยะของ เทศบาล นครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ สร้างความเดือดร้อน ให้ชาวบ้าน ร้านค้าที่อยู่บริเวณนั้น ฝากถึง หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ดำเนินการให้เรียบร้อย...

ที่ดินรกร้าง! ใน ซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 5 แยก 15 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ชาวบ้านร้องเรียน มีคนมักง่ายนำขยะมาทิ้งจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็น เศษเฟอร์นิเจอร์เก่า! สกปรกไม่น่ามอง และ ยังถือว่าเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี วอน หน่วยงาน ดูแลรับผิดชอบ ดูแลจัดระเบียบหน่อย...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถนนเป็นหลุมลึกชลบุรีศรีราชาไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:58 น.