ไลฟ์สไตล์
100 year

ชนสยองที่ศรีราชา!! 18ล้อหักหลบหลุมประสานงารถตู้ ตาย1 เจ็บระนาว7ราย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2561 01:22 น.
SHARE

18 ล้อชนสยอง หักหลบหลุม เสียหลักประสานงารถตู้ 2 คัน เก๋งชาวบ้านอีก 1 ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายกระเด็นออกนอกตัวรถ อีก 7 ที่เหลือแยกนำส่ง รพ.

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 2 ต.ค.61 ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รองสารวัตรเวร สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ หักหลบหลุม ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถยนต์เก๋ง และรถตู้จำนวน 2 คัน ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าร้าน เดอะกรีน หมู่ 4 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าที่หน่วยกู้ภัยศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 60-4192 กทม หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 79-0755 กทม มีนายวิฑูรย์ บุญจันทา อายุ 39 ปีเป็นคนขับ โดยสภาพรถ อยู่ในสภาพได้รับความเสียหายพังยับเยิน และใกล้กันพบรถตู้จำนวน 2 คัน คันแรกเป็น รถตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาวหมายเลขทะเบียน ฮย-7334 กทม มีนาย สุทธิชัย เจริญสุข อายุ 40 ปี แสดงตัวเป็นคนขับ คันที่สอง รถตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน นง-2703 ชลบุรี และอีก 1 คัน เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ นิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน ญย-9902 กทม.

ซึ่งในที่เกิดเหตุบริเวณใต้ท้องรถตู้คันแรกพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นหญิงหนึ่งรายคือ น.ส สุพรรณี ศรีคำมูล อายุ 34 ปี ที่กระเด็นออกมาจากรถตู้คันที่ 2 และในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 7 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังติดคาซากรถตู้คันที่ 2 อีก 1 รายคือนายวาโย จำวงษ์ อายุ 43 ปี โดยได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้ง 2 ข้างหัก ที่เท้ามีบาดแผลฉีกขาด ทางเจ้าที่หน่วยกู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดทางเข้าช่วยเหลือ หลังจากที่ทำการช่วยเหลือออกมาจากซากรถตู้ได้สำเร็จแล้ว เจ้าที่หน่วยกู้ภัยศรีราชาจึงต้องช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บกันทั้งหมดอย่างโกลาหล หลังจากนั้นจึงรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 รายส่งโรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบัง 2 ราย โรงพยาบาลแหลมฉบัง 2 ราย โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา 2 ราย โรงพยาบาลสมิติเวช 1 รายเพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออีกครั้ง


จากการสอบถาม นายเจตุรงค์ เกตุจันทร์ พนักงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งเห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า รถพ่วง 18 ล้อคันดังกล่าวได้ขับมาจากทางศรีราชามุ่งหน้าเข้า บ่อวิน กระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุรถพ่วงคันดังกล่าวได้หักหลบหลุมที่อยู่บนพื้นถนน จนรถเสียการทรงตัวโยกไปมาและตนคิดว่าคนขับอาจจะควบคุมรถไม่อยู่ จนเสียหลักพุ่งชนรถยนต์เก๋งและรถตู้อีกสองคันที่ขับสวนทางมาจากบ่อวินมุ่งหน้าเข้าศรีราชาอย่างแรง ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้รีบวิ่งไปดูก็พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย และมีคนกระเด็นออกมาจากรถตู้อยู่ที่ใต้รถตู้อีกคันที่ขับตามกันมา ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าที่หน่วยกู้ภัยให้รีบเดินทางเข้ามาช่วยเหลือแต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตหญิงสาวที่อยู่ใต้ท้องรถตู้ไว้ได้และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุดังกล่าว


เบื้องต้นทางเจ้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุและหลังจากนี้ก็จะเร่งทำการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์และสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงของการในครั้งนี้ต่อไป ในส่วนของร่างผู้เสียชีวิตได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอีกครั้ง.


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนสยองศรีราชา18ล้อประสานงารถตู้ประสานงาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:21 น.