รู้ปมสังหารเสี่ยปั๊มน้ำมัน! สั่งชุดคุ้มกัน เมีย-ลูก คนร้ายจ่อจนมุมแล้ว!

ข่าว

รู้ปมสังหารเสี่ยปั๊มน้ำมัน! สั่งชุดคุ้มกัน เมีย-ลูก คนร้ายจ่อจนมุมแล้ว!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 22:05 น.

บันทึก

รอง ผบช.ภาค2 ตามคดียิงเสี่ยปั๊มน้ำมัน เผยคดีคืบหน้าไปมาก คาดจะได้ตัวคนร้ายภายในเร็ววันนี้ ด้านปมสังหารให้น้ำหนักไปที่ปัญหาส่วนตัว พร้อมส่งชุดค้มกันภรรยาและลูกสาว


จากกรณีคนร้ายบุกใช้อาวุธปืนยิง เสี่ยเจ้าของปั๊มน้ำมัน(ซอยโรงเลื่อย) ถนนเทศบาล 6 อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว เสียชีวิตและยิง ภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ช่วงเช้ามืดเมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ต่อมาเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ต.ค. พล.ต.ต.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุที่บริเวณปั๊มน้ำมัน โดยมี พ.ต.อ.อภิรักษ์ เวชกาญจนา รอง ผบก.ภ.จว. พ.ต.อ.พดุงศักดิ์ รักษาสุข รอง ผบก.ภ.จว. และ พ.ต.อ.ภิรมย์ จันทราภิรมย์ ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว ร่วมลงพื้นที่เพื่อดูจุดที่ผู้ร้ายก่อเหตุยิงสองสามีภรรยา ที่บริเวณปั๊มน้ำมัน โดยมี จนท.ตร.มาคอยอำนวยความสะดวก

พล.ต.ต.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ให้มาควบคุมติดตามเกี่ยวกับคดีนี้ ซึ่งตอนนี้ทางคดีมีความคืบหน้าไปมาก กำลังสืบสวนติดตามอย่างใกล้ชิด ขณะเดียวกันได้ส่งให้ชุดสืบสวน ติดตามคุ้มกันพยานทั้งทางลูกสาวและญาติๆ เพื่อความปลอดภัย ส่วนแนวทางสืบสวนนั้นค่อนข้างจะแคบลง และคาดว่าไม่นานน่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆนี้ ส่วนประเด็นที่คนร้ายมาก่อเหตุนั้นคิดว่าน่าจะเป็นปัญหาส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นธุรกิจและขัดแย้งอื่นๆออก พร้อมกล่าวขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานสักหน่อยเพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้อย่างแน่นอน


ทั้งนี้ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนภาค 2 ทีมใหญ่ ลงพื้นที่ทำงานร่วมกับพนักงานสอบสวนในคดีนี้ โดยพบเบาะแสความขัดแย้งระหว่างผู้ตายและภรรยา เมื่อช่วง หลายเดือนก่อน เกี่ยวกับธุรกิจการซื้อขายน้ำมัน และปมข้อพิพาทการซื้อขายที่ดินของญาติพี่น้อง ซึ่งคนตายไปซื้อที่ดินของญาติมาจนเกิดประเด็นถกเถียงกัน แต่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นสาเหตุใดที่ทำให้เกิดการฆาตกรรมครั้งนี้ โดย พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ได้มอบหมายให้รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้วเป็นผู้ดูแลคดีนี้


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยืนยันว่า มีความคืบหน้าเพิ่มขึ้นหลังจากตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พยานแวดล้อมและคำให้การของเหยื่อผู้รอดชีวิตและญาติ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี
03:33

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์