ไลฟ์สไตล์
100 year

ผวาวิญญาณ3ศพเฮี้ยน! เพื่อนบ้าน 'น้องนินจา' ทยอยย้าย หาที่อยู่ใหม่

ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ย. 2561 20:37 น.
SHARE

ผวาวิญญาณ 3 ศพเฮี้ยน! เพื่อนบ้าน 'น้องนินจา' ซึ่งรอดจากเหตุรถชนครอบครัวเพียงคนเดียว ทยอยย้ายหาที่อยู่ใหม่ หลังเจอเรื่องแปลกๆ แต่ไม่วายจดเลขที่ผนังบ้าน ไปเสี่ยงโชค ...

จากกรณีรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 3 ราย และสุนัขอีก 1 ตัว จากอุบัติเหตุนี้ทำให้ เด็กชายภาณุพงศ์ รากแก่น หรือ น้องนินจา เหลืออยู่เพียงคนเดียวในครอบครัวนั้น

ข่าวแนะนำ

ต่อมาสอบถามไปยังญาติของน้องนินจา ทราบว่า หลังจากที่พ่อแม่ และน้องของนินจา เสียไป เพื่อนบ้านที่เช่าห้องแถวฝั่งสวนยาง ต่างทยอยย้ายหนีไปกันหมด เพราะได้ยินเสียงเคาะประตู บ้างก็ว่าได้ยินเสียงของทั้ง 3 คน แวะไปหาบ้าง สร้างความหวาดกลัวให้กับเพื่อนบ้าน จนต้องย้ายหนี

โดยญาติของน้องนินจา เล่าว่า หลังจากที่พ่อของนินจา เสียไป ประมาณวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา เขาได้ไปหาเพื่อน บอกเพื่อนว่า เขายังไม่ตาย แค่บาดเจ็บเท่านั้น ส่วนบริเวณ จุดที่เกิดอุบัติเหตุ ก็มีคนเห็นว่า แม่ของนินจานั่งก้มอยู่ ส่วนพ่อของนินจา นั่งกุมคอ อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ และลูกคนเล็ก นอนอยู่ จากนั้นก็ไม่มีใครเห็นอีก 

ขณะที่บรรยากาศโดยรอบบ้านของน้องนินจา มีเพียงปู่ของนินจา อยู่คนเดียว นอกจากนี้ เพื่อนบ้านที่ยังแวะเวียนมาหา ต่างนำหมายเลขทะเบียนรถคันเก่า คือ 1กง6906 ระยอง และ 2339 ซึ่งเขียนติดอยู่ที่ฝาบ้านไปเสี่ยงโชคด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หวยน้องนินจาตายเกือบยกครัววิญญาณเฮี้ยนเพื่อนบ้านย้ายหนีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:44 น.