ข่าว
100 year

2 โจ๋เลือดร้อน! ฉุนหนุ่มช่างกลเบิ้ลรถ ชักมีดแทง ขว้างระเบิดซ้ำเผ่นหนี

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2561 21:31 น.
SHARE

นักเรียนช่างกล พาเพื่อนสาวขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ระหว่างทางมีลูกระนาด ต้องเบิ้ลรถเพื่อเป็นแรงส่ง ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาไม่พอใจ ตะโกนด่าก่อนจอดรถคว้ามีดแทง สุดท้ายกลัวเหยื่อลุกขึ้นสู้ จึงควักระเบิดปิงปองที่พกมาปาซ้ำ ก่อนขี่รถหลบหนี แต่ดันทำบัตรประชาชนตกไว้ที่เกิดเหตุ  

เมื่อวันที่ 17 ก.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีนักเรียนถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง พบชาวบ้านกำลังยืนดูเหตุการณ์ ตรวจสอบพบนักเรียนหญิง 2 ราย อยู่ในอาการตกใจ ที่เกิดเหตุพบด้ามมีดตกอยู่บนถนน และพบร่องรอยดินประสิวผงฝุ่นสีขาวที่ใช้ประกอบระเบิดปิงปอง นอกจากนี้ยังพบคราบเลือดของผู้บาดเจ็บกระเด็นไปติดรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีบรอนซ์ทอง ของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางด้วย

จากการสอบสวนเด็กนักเรียนหญิงทั้ง 2 เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บชื่อ นายธวัชชัย เกตุจรัส อายุ 18 ปี นักเรียนวิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ขณะเกิดเหตุตนเองพร้อมเพื่อนสาวได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซุปเปอร์คัพ สีเขียวดำ ของนายธวัชชัยมาจนถึงที่เกิดเหตุ ถนนเป็นลูกระนาด ทำให้นายธวัชชัยต้องเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ เพื่อส่งตัวรถให้ข้ามลูกระนาด ทำให้วัยรุ่น 2 คนที่ขี่รถจักรยานยนต์สวนมาไม่พอใจ ตะโกนถามว่า เบิ้ลรถใส่ทำไม ก่อนจะจอดรถลงมาเข้าตะลุมบอน ก่อนจะใช้มีดพกที่พกติดตัวมาแทงนายธวัชชัยเข้าที่บริเวณแขนซ้าย จากนั้นวัยรุ่นทั้ง 2 ได้รีบวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ แล้วจึงขว้างระเบิดปิงปองมาหานายธวัชชัย ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยผู้ก่อเหตุได้ทำบัตรประชาชนตกไว้ ระบุชื่อ เด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการติดตามตัวเด็กชายคนดังกล่าวมาทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๋แทงกันแทงกันปาระเบิดโจ๋เลือดร้อนช่างกลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้