ไลฟ์สไตล์
100 year

หมดหนทาง! หนุ่มร้องสื่อเมียท้องแก่โดนชน คู่กรณีไร้เหลียวแล

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 00:42 น.
SHARE

ผัวแทบขาดใจ!! เห็นเมียท้องแก่นอนเจ็บปวดทรมานมานานนับเดือน เหตุถูกรถกระบะพุ่งชนขณะท้อง 8 เดือน ฝ่ายคู่กรณีใจแข็ง ลั่นผมไม่ผิด ผมไม่จ่าย ซ้ำหนักเงินค่ารักษาไม่มีแล้ว หมดสิ้นหนทางจึงขอความเป็นธรรมตำรวจผ่านสื่อ...

เมื่อเวลา 15.20 น.วันที่ 5 ส.ค.61 น.ส.กาญจนา ตนโคกสูง อายุ23ปี อยู่บ้านเลขที่ 175 ม.13 ต.โคกกระเบื้อง อ.บ้านเหลื่อม จ.นครราชสีมา ได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะยี่ห้ออีซุซุดีแมก สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ผจ-5029 ระยอง โดยมี นายเอกพัน มะสบสืบ เป็นผู้ขับขี่ พุ่งชนเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้ น.ส.กาญจนา ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กต-2665 สุรินทร์ เสียหลักล้มลงศีรษะฟาดเข้ากับพื้นถนนจนเป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก และข้อเท้าด้านขวาผิดรูปนอนจมกองเลือดหมดสติอยู่กลางถนน เหตุเกิดบริเวณถนนเส้น 331 หน้าปั้มน้ำมันเชล ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยได้รับการเข้าช่วยเหลือจากมูลนิธิศิลธรรม จุดบ่อวิน นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพราะมีอาการบาดเจ็บสาหัสและเสียเลือดมาก

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด น.ส.กาญจนา ผู้ประสบอุบัติเหตุหลังจากอาการดีขึ้น ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโลกโซเชี่ยล ในกลุ่มเฟซบุ๊ก"ชุมชนคนรักบ่อวิน" ได้ประณามในการขาดความรับผิดชอบของคู่กรณีโดยให้เหตุผลไว้ว่าตั้งแต่เกิดเหตุเมื่อวันที่ 5ส.ค.61 จนมาถึงปัจจุบันนี้คู่กรณีมิได้แสดงความรับผิดชอบเป็นแต่อย่างใดทั้งที่สามีเคยโทรไปอ้อนวอนขอร้องให้ช่วยค่ารักษาพยาบาลแต่กลับถูกปฎิเสธทุกช่องทางโดยให้เหตุผลคำเดียวว่าไม่มีเงิน สุดท้ายครอบครัวต้องมาแบกรับค่าใช้จ่ายในการนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานนับเดือนเงินที่เก็บไว้เป็นค่าคลอดบุตรก็ต้องมาใช้จ่ายเป็นค่ารักษาทางการแพทย์จนหมดแล้วสุดท้ายต้องหยิบยืมเพื่อนจนต้องติดหนี้นับหมื่นบาทแล้วเพราะคู่กรณีมิได้ยื่นมาเข้ามาช่วยอะไรเลย

โดยผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นายธีรพงษ์ อนุลีจันทร์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 ม.6 ต.หนองไผ่ล้อม อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.กาญจนา ผู้ประสบอุบัติเหตุ โดยนายธีรพงษ์ ได้ขอคู่กรณีผ่านทางสื่อว่า ตอนนี้ตนและครอบครัวได้รับความลำบากเป็นอย่างมากมากเพราะค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของผู้เป็นภรรยาเริ่มจะสูงขึ้น และตนก็แทบจะไม่มีเงินพอในการใช้จ่ายในแต่ละวัน เพราะหลังจากภรรยาของตนได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน เงินที่เก็บไว้เป็นค่าคลอดก็ต้องนำมาใช้จ่ายในการรักษาของภรรยาของตนจนไม่เหลือแล้ว และ พ.ร.บ.วงเงินประกัน ก็ใช้ไปหมดแล้ว

ล่าสุดหมอก็ได้แจ้งกับตนว่าภรรยาไม่สามารถคลอดเองได้ตามธรรมชาติจะต้องได้รับการฝ่าตัดเพียงเท่านั้น เพราะภรรยาของตนยังไม่หายดีจากอาการบาดเจ็บจึงต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีก จนสุดท้ายหมดหนทางโทรไปอ้อนวอนขอให้คู่กรณีช่วยเหลือทางด้านค่ารักษาพยาบาล สุดท้ายกลับถูกปฏิเสธทุกช่องทางแม้ว่าจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจโทรไปเจรจาให้แต่ก็ไร้ผลคู่กรณีให้เหตุผลว่าผมไม่มีเงิน

นายธีรพงษ์ ได้กล่าวอีกว่า ตอนนี้ตนไร้สิ้นหนทางแล้วจริงๆไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร เงินที่ติดตัวในขณะเพียงน้อยนิดไปหยิบยืมเพื่อนมาก็มากพอแล้วเกรงว่าตนจะหามาใช้หนี้คืนไม่ได้เพราะค่าใช้จ่ายมันเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและตนยังไม่รู้เลยว่าจะนำเงินจากที่ไหนมาจ่ายให้แก่โรงพยาบาลเพื่อนำตัวภรรยาและลูกออกมาดังกล่าวตอนนี้ตนและครอบครัวก็แย่มากพอแล้ว ยังต้องมาเจอกับคู่กรณีที่ไม่คิดที่จะช่วยเหลือเยียวยาอะไรเลย จึงวอนสื่อมวลชลให้เป็นสื่อกลางมา ณ ที่นี้ หวังว่าจะได้รับความเป็นธรรมจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนเมียท้องแก่ชนสาวท้อง8เดือนร้องสื่อชุมชนคนรักบ่อวินชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 15:33 น.