ไลฟ์สไตล์
100 year

ผีหลอก! เฒ่า75 ซิ่งปิกอัพหักหลบกระทันหัน ชน จยย.เจ็บสาหัส 2 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 23:20 น.
SHARE

เฒ่าวัย 75 ซิ่งปิกอัพระหว่างทางอ้างเห็น จยย.ขี่ข้ามเลนและมีคนตัดหน้าข้ามถนน ทำให้ต้องหักหลบแล้วชน จยย.ที่มาทางตรงเต็มแรง สาหัสทันที 2 ราย ส่วนคนที่วิ่งตัดหน้าและจยย.ที่ขี่ข้ามเลนก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย ราวกับมีผีมาหลอก

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 4 ก.ย.61 พ.ต.ท.จงเดช ศรีตะวัน สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณหน้าทางเข้าโรงแรมบูลไดมอนด์ ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 7 ต.บางวัว อ.บางปะกง พบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ขาว ทะเบียน 4กพ 3528 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถกระบะ มิตซูบิซิ สตาร์ดร้า สีบอรนซ์-ทอง ทะเบียน บพ 8051 กรุงเทพมหานคร จอดลักษณะขวางถนน ด้านหน้าฝั่งขวาถูกชนพังเสียหาย มีนายชวน จันทร์เกษม อายุ 75 ปี เป็นคนขับ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสสองราย ไม่ทราบชื่อ เป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี สัญชาติบังคลาเทศ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

ข่าวแนะนำ

สอบสวนนายชวน ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถไปกับคนรู้จักมุ่งหน้าไปบางวัว พอมาถึงจุดเกิดเหตุก็เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ขี่ข้ามเลนมา และเห็นคนลักษณะอ้วนวิ่งข้ามถนนตัดหน้าทำให้ตัดสินใจหักหลบทันทีแล้วไม่เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บขี่มาทางตรง ทำให้ชนรถเข้าอย่างจังจนทั้งสองคนลอยข้ามรถตกกระแทกพื้น ส่วนคนกับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยราวกับมีผีมาหลอก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผีตัดหน้ารถจยย.ตัดหน้าผีคนวิ่งตัดหน้ารถผีหลอกชนจยยเจ็บ2ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:34 น.