ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของบ่อตกกุ้งโชว์โคโยตี้ ขออภัยสังคมหากไม่เหมาะสม ยันไม่มีการอนาจาร

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 16:25 น.
SHARE

เจ้าของบ่อตกกุ้ง ss บ่อวิน ที่ชลบุรี ที่เป็นข่าวจัดโชว์โคโยตี้แก้เครียดให้ลูกค้า แจงต่อสังคมขอภัยหากไม่เหมาะสม ยืนยันไม่มีการอนาจาร ร้านยังคงเปิดตามปกติ...

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งใช้ชื่อว่า บ่อตกกุ้ง ss บ่อวิน ได้โพสต์ภาพบ่อตกกุ้ง โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยกลุ่มชายวัยรุ่น เช้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ภายในภาพยังปรากฏหญิงสาว โคโยตี้ ยืนเต้นอยู่บริเวณขอบบ่อกุ้ง ส่งผลให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายอื่นๆ ต่างเข้าแสดงความคิดเห็นทั้งในแง่บอกและในแง่ลบ เป็นจำนวนมาก และเมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปร้านดังกล่าว เจ้าของร้านแจงว่า เป็นแค่การโปรโมตร้านเท่านั้น ไม่เจตนาอื่นใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปที่บ่อตกกุ้ง SS บ่อวิน เลขที่ 230/77 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนายภานุวัฒน์ คล้ายสุบรรณ อายุ 31 ปี เจ้าของบ่อตกกุ้ง ได้ชี้แจงว่า จากกรณีดังกล่าว คลิปที่ปรากฏบนโลกโซเชียลจนตกเป็นข่าวนั้น เป็นเพียงวันที่เปิดร้านเป็นวันแรก ตนจึงได้จัดกิจกรรมขึ้นโดยมีการจ้างวานโคโยตี้ก็มาช่วยโปรโมตร้าน มีการเต้น 3 รอบ รอบละ 15 นาที ไม่ได้มีการเต้นโคโยตี้ทุกวัน

"เรื่องนี้ตนเองมองในแง่ธุรกิจมากกว่า หากมีคนจะมองว่าเหมาะสมหรือไม่นั้น ตนก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ทั้งนี้ตนก็ยืนยันว่าไม่มีการทำผิดกฎหมายอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามร้านยังคงเปิดให้บริการตกกุ้งตามปกติ ตั้งแต่เวลา 11.00 ถึง 22.00 น. ไม่ได้ถูกสั่งปิด 5 ปี อย่างที่ข่าวปรากฏออกมา" เจ้าของบ่อตกกุ้ง กล่าว

นายภานุวัฒน์ กล่าวด้วยว่า สำหรับการนำโคโยตี้มาเต้นนั้น เป็นการสร้างสีสันและเป็นการคลายเครียดไปในตัวในระหว่างที่นั่งตกกุ้งกันเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีการอนาจารแต่อย่างใด และก็ขอยืนยันว่าร้านตนมีการขออนุญาตการถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมด ทั้งใบอนุญาตก่อสร้าง ใบอนุญาตจำหน่ายสุรา บุหรี่ และที่สำคัญคือใบอนุญาตใช้เครื่องเสียงในวันเกิดเหตุ ก็ขอจากหน่วยงานรัฐอย่างถูก และก็มีการปิดตามระยะเวลาที่กำหนด ส่วนโคโยตี้ 1 ใน 3 คน ที่จ้างมานั้น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน สั่งปรับ 1,000 บาท ข้อหาอนาจาร กรณีบีบหน้าอกตัวเองโชว์กล้อง ลงบนโลกโซเชียล อย่างไรก็ตามเมื่อเร็วนี้ๆ ก็มีเจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐลงพื้นที่มาตรวจสอบแล้ว ปรากฏว่าทางร้านขออนุญาตถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ่อตกกุ้ง SS บ่อวินบ่อตกกุ้งโชว์โคโยตี้ชลบุรีโปรโมตร้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 21:31 น.