หนุ่มไทใหญ่ ตัดพ้อชีวิต เหตุเดินไม่ได้ คิดสั้นใช้สายไฟผูกคอดับคาห้อง!

ข่าว

หนุ่มไทใหญ่ ตัดพ้อชีวิต เหตุเดินไม่ได้ คิดสั้นใช้สายไฟผูกคอดับคาห้อง!

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2561 20:25 น.

บันทึก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ตรวจสอบศพชายชาวไทใหญ่ สัญชาติพม่า ใช้สายไฟผูกคอกับเหล็กดัดหน้าห้องพักเสียชีวิต จนท.คาดตัดพ้อชีวิต เมียทำงานคนเดียว ส่วนตัวเองเดินไม่ได้เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ จึงน่าเป็นสาเหตุของการคิดสั้น

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.61 ร.ต.อ.สุเชษฐ์ เทพชารี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง มีผู้เสียชีวิต เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง จึงรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่าชั้นเดียว เลขที่ 212/6 ถ.ราษฎร์บำรุง ซ.แม่ค้า ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาว่า นายเหล็ก อายุ 29 ปี เป็นชาวไทใหญ่ สัญชาติพม่า สวมเสื้อกล้ามสีขาว สวมกางเกงขาสั้นลายดอก ใช้สายไฟฟ้าสีเขียว ยาวประมาณ 2 เมตร ผูกติดกับเหล็กดัดรัดคอตนเองภายในห้อง หันหน้าติดหน้าต่าง ในสภาพนั่งยองๆ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นสิ่งของภายในห้อง ที่ข้างตัวมีไม้พยุงหัดเดินพิงอยู่กับฝาผนังใกล้ผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวน นางลา อายุ 24 ปี ภรรยาเป็นชาวไทยใหญ่ อาชีพทำงานเป็นแม่บ้านคอนโดแห่งหนึ่งในตัวเมืองระยอง ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่า ผู้ตายคือสามีของตนเอง ก่อนหน้านั้นเมื่อ 2 เดือนก่อน สามีของตนเคยทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟสเต็ก อยู่ที่ศาลายา พุทธมณฑล จ.นครปฐม แล้วได้เกิดอุบัติเหตุเดินล้มจนสะโพกด้านขวาแตก จากนั้นได้กลับมาอยู่กับตนเพื่อรักษาตัว แต่ยังไม่หายเดินยังไม่คล่อง และบ่นว่าสงสารภรรยาที่ทำงานอยู่คนเดียว ช่วยอะไรไม่ได้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะคิดสั้นอย่างนี้ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บหลักฐานการเสียชีวิต เพื่อรอให้ญาติมาดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์