ไลฟ์สไตล์
100 year

จยย.ขี่ตัดหน้ากระบะที่ชลบุรี กล้องหน้ารถจับวินาที เสยดับคาถนน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 13:10 น.
SHARE

นาทีสยองกล้องหน้ารถกระบะจับภาพ จยย.ตัดหน้ากะทันหันก่อนโดนชนตายคาที่ บนถนนสาย 344 มุ่งหน้าแกลง พื้นที่ จ.ชลบุรี ก่อนกระบะคู่กรณีเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางแล้วหน้าทิ่มร่องกลางถนน...

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2561 ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์กระบะ จับภาพขณะที่รถกำลังวิ่งไปตามถนนสาย 344 มุ่งหน้าแกลง หมู่ที่ 2 ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี โดยระหว่างนั้น ได้มีรถจักรยานยนต์ ข้ามถนนตัดหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้ชนทันทีเข้าอย่างแรง ก่อนที่รถจะเสียหลักไปพุ่งชนจุดยูเทิร์นเกาะกลางถนน

หลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.วันชัย แสงอ่วม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้เข้าตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนางทวาย สุขสวัสดิ์ อายุ 64 ปี เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน หมายทะเบียน คจบ 643 ชลบุรี ในสภาพคอ ขา และซี่โครงหัก ใกล้กันยังพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ หมายเลขทะเบียน กพ 6328 ระยอง ตกในร่องกลาง ล้อชี้ฟ้า เป็นรถที่บันทึกภาพในขณะเกิดเหตุได้ ส่วนนายสุรศักดิ์ คำมี เจ้าหน้าที่รังวัดของสำนักงานที่ดินแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย 

นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า ตนเองกำลังมุ่งหน้าจะไปจังหวัดระยองเพื่อทำรังวัด ก่อนถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงเนินก่อนยูเทิร์น ตนขับตามหลังรถเก๋งมา พอถึงที่เกิดเหตุ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ก็ขับตัดขวางถนนเพื่อจะยูเทิร์น รถเก๋งคันหน้าได้หักหลบได้พ้น แต่พอมาถึงรถตนที่ขับตามหลังมาเบรกไม่ทันและพยายามหักหลบแต่ไม่พ้นจึงชนเข้าอย่างแรง ทำให้เป็นเหตุดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะได้สอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชน จยย.กล้องหน้ารถชลบุรีสภ.บ้านบึงถนนสาย 344ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 11:05 น.