โจรกระจอกผัวเมีย! จี้ชิงข้าวเด็กวัย 14 ซ้ำฉกเงิน 800 ซิ่งรถหนี

ข่าว

  โจรกระจอกผัวเมีย! จี้ชิงข้าวเด็กวัย 14 ซ้ำฉกเงิน 800 ซิ่งรถหนี

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2561 20:02 น.

  โจรสองผัวเมีย ใช้มีดจี้เด็กวัย 14 ปี ก่อนปล้นเอาข้าวปลายหอม 10 กิโลกรัม พร้อมเงินสด 800 บาท ขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนี ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย...

  วันที่ 2 ก.ย.61 นายมนต์ชัย กกกลาง บิดาของเด็กผู้เสียหาย เผยว่าเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกับภรรยาไม่ได้อยู่ที่ร้านขายข้าวสาร บริเวณหมู่ 3 ตำบลบึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ปล่อยให้ลูกชายเฝ้าร้านนั้น แล้วมีคนร้ายเป็นสามีภรรยาคู่หนึ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับลูกชายโดยจอดที่หน้าร้าน ก่อนที่สาวอายุประมาณ 35 ปี รูปร่างท้วมสูง ปล่อยให้ชายอายุประมาณ 40 ปี นั่งอยู่กับบุตรชายวัยประมาณ 5 ปี แล้วสาวคนนั้นได้เดินลงมาซื้อข้าวสาร 10 กิโลกรัม ราคา 200 บาท ที่ร้าน แล้วส่งธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท ให้ลูกชายของตน

  "ระหว่างที่ลูกชายกำลังหาเงินทอนอยู่นั้น สาวคนดังกล่าวถามว่าเงินทอนได้หรือยัง แล้วพุ่งเข้าหาพร้อมใช้อาวุธมีดจี้ที่เอวแล้วบังคับให้หยิบเงินที่อยู่ในลิ้นชักจำนวน 800 บาท ออกมาให้ จากนั้นก็รีบวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนี พร้อมข้าวปลายหอม น้ำหนัก 10 กิโลกรัม"

  ทั้งนี้ คาดว่าสองสามีภรรยานั้น น่าจะเป็นชาวกัมพูชา เพราะสำเนียงพูดไทยไม่ชัด รวมทั้ง 'ข้าวปลายหอม' ที่หญิงสาวมาซื้อนั้นเป็นที่นิยมของชาวกัมพูชา ที่มักจะซื้อไปรับประทานกัน ขณะที่เด็กชายผู้เสียหายสามารถจำหน้าคนร้ายได้อย่างแม่นยำ

  อย่างไรก็ตาม ทางชุดสืบสวน สภ.หนองขาม ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมพบว่า มีข้อมูลของผู้ก่อเหตุลักษณะนี้ในพื้นที่ สภ.บ่อวิน ซึ่งจะเร่งสืบสวนและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรกระจอกขโมยข้าวข้าวปลายหอมจี้เด็กชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 15:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์