ไลฟ์สไตล์
100 year

นึกว่าหุ่นไล่กา! ดูใกล้ๆ แทบช็อก พบเป็นศพ รปภ.ผูกคอดับกลางทุ่ง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 18:33 น.
SHARE

พบศพ รปภ.ผูกคอติดกับกิ่งต้นหว้ากลางทุ่งนา ที่นครนายก คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ เบื้องต้น จนท.คาดอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือน้อยเนื้อต่ำใจในวาสนา จึงเป็นเหตุคิดสั้นฆ่าตัวตาย

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.61 ร.ต.อ.นิรันดร์ วันตลา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายกลางทุ่งนา ซ.ต้นตาล หมู่ 10 ต.บางอ้อ อ.บ้านนา จ.นครนายก จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุพล พรประเสริฐผล รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.บ้านนา และหน่วยกู้ภัยสว่างอาริยะ (จุดบ้านนา) รีบไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุกลางทุ่งนา บริเวณแนวกอไผ่อยู่ห่างจากถนนลูกรังประมาณ 500 เมตร ซึ่งมีน้ำท่วมขังประมาณ 50 ซม. เจ้าหน้าที่ต้องนั่งรถไถนาเข้าไป พบศพเป็นชายมีเชือกไนล่อนสีเขียว ยาวประมาณ 3 เมตร ผูกคอติดกับกิ่งต้นหว้า สภาพศพเริ่มเน่า ขาทั้งสองข้างแช่น้ำ ผมร่วงเห็นกะโหลกเนื้อหลุดลุ่ย สะดือมีรูโบ๋ ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง อยู่ในชุดเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีเดียวกันเปื้อนเลือดน้ำหนองจนแห้งเป็นสีดำ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 อาทิตย์ ข้างศพพบกระเป๋าสะพายภายในมีเอกสาร โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินสด 20 บาท บัตรพนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทแห่งหนึ่ง และบัตรประชาชนระบุชื่อ นายสมชาย สุขสบาย อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/874 หมู่ 12 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงให้กู้ภัยฯ นำศพใส่เรือมาขึ้นรถส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รังสิตเพื่อให้แพทย์ชันสูตร 

จากการสอบสวน นายธีระพล พึ่งทรัพย์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106 หมู่ 2 ต.อาษา อ.บ้านนา จ.นครนายก ผู้พบศพให้การว่า มาเช่าที่ทำนา 70 ไร่ ใน ต.บางอ้อ อ.บ้านนา จ.นครนายก ขณะขับรถไถนามองเห็นไกลๆ นึกว่าหุ่นที่ชาวบ้านทำไว้ไล่นก พอขับรถมาดูใกล้ๆ พบเป็นคนผูกคอตายตนตกใจแทบช็อก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อญาติทางโทรศัพท์ทราบว่า ผู้ตายยังไม่มีครอบครัว ออกจากบ้านมานานกว่า 3 ปีแล้ว และบอกว่าจะไม่กลับมาอีก หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือน้อยเนื้อต่ำใจในวาสนาจึงคิดสั้นฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายพบศพผูกคอตายรปภ.ผูกคอตายรปภ.คิดสั้นพบศพกลางทุ่งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:12 น.