ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่เมืองชลช็อก ออกมาเก็บผักจิ้มน้ำพริก กลับเจอศพนอนตายข้างทาง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 12:05 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่เมืองชลวัย 56 ปี ออกเก็บผักมากินกับน้ำพริก แต่แทบช็อกพบศพนอนอยู่ข้างทาง ตกใจรีบกลับไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม มาตรวจสอบ คาดอาจเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ...

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2561 ร.ต.อ.ประเสริฐ กุลบุตรดี รองสารวัตร(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตในป่าข้างทางมีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างกัน ช่วงบริเวณปากซอยทางเข้าหมู่บ้านเชิงเนิน ถนนดอนทอง-บ้านกลาง หมู่ 6 ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทธสมาคมสว่างเหตุธรรมสถานบ้านทุ่งเหียง 

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุพบศพทาง นายปราโมทย์ สีลาเนือง อายุ 47 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี นอนเสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดลายสกอต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 สี เขียว-ขาว ทะเบียน คนจ 707 ชลบุรี ที่ล้มอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง

สอบถาม นายพรหมมา บุญปัญญา อายุ 56 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ผู้ที่มาพบเห็นได้เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าเวลา 06.00 น. ตนได้ออกมาหาเก็บผักตามข้างทางเพื่อจะนำไปกินกับข้าว พอเดินเก็บมาเรื่อยๆ จนมาถึงที่เกิดเหตุตนได้สังเกตเห็นว่าหญ้าล้มผิดปกติในป่าจึงได้เดินเข้าไปดูทีเเรก เห็นแต่รถจักรยานยนต์ล้มอยู่ก็ได้มองดูรอบๆ จึงเห็นว่าเป็นคนนอนอยู่ข้างรถ ทีแรกนึกว่าคนเมาแล้วรถล้มนอน แต่เรียกแล้วไม่ตื่น ตนก็ตกใจกลัว จึงรีบกลับบ้านมาบอกเพื่อนบ้านให้ช่วยเรียกตำรวจมาตรวจสอบ เพราะตนก็กลัวเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะมาเจอคนตายแบบนี้


ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุยังไม่สรุปถึงสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ แต่จะต้องขอตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เพื่อดูว่าผู้ตายถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี หรือไม่หรือว่าประสบอุบัติเหตุด้วยตนเอง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจอศพข้างทางชลบุรีอ.พนัสนิคมเจอคนตายจยย.ล้มข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 13:27 น.