ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มซิ่งเก๋งชน จยย.ดับคาถนน ก่อนหลบหนี ตร.ล่าตัวพบเมาแล้วขับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2561 09:33 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งเสยท้าย จยย.ดับสยองคาถนนศุขประยูร ขาเข้า อ.พนัสนิคม ก่อนหลบหนี ตร.วิ่งตามสกัดจับจนพบตัวอยู่ในอาการเมา อ้าง จยย.ขี่ตัดหน้า และคิดว่าไม่เป็นไรมาก ตร.จึงนำตัวไปตรวจหาแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณเกินกว่ากฎหมายกำหนด


เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ส.ค.61 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง พร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรมไปชันสูตรพลิกศพ น.ส.สมคิด พรานเสือ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 4 ต.หนองหงษ์ อ.พานทอง จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนศุขประยูร ขาเข้า อ.พนัสนิคม ช่วงหน้าร้าน 108 ช็อป หมู่ 8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี สภาพคว่ำหน้าคอหัก ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียว ทะเบียน 1 กผ 303 ชลบุรี สภาพด้านท้ายรถพังยับและยังมีป้ายทะเบียน กจ 7933 ฉะเชิงเทรา ตกที่เกิดเหตุ 1 ป้าย นอกจากนี้ยังมี นายอภิรัตน์ โพธิ์ทอง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 4 ต.หนองหงษ์ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บมีแผลแตกที่ศีรษะและขาขวาหัก อาการสาหัส กู้ภัยฯ นำส่ง รพ.พานทอง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา


ข่าวแนะนำ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม สกัดจับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า โคโรล่า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กจ 7933 ฉะเชิงเทรา คันก่อเหตุได้ที่หน้าวัดกุฏโง้ง ถนนศุขประยูร หมู่ 5 ต.กุฏโง้ง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ห่างที่เกิดเหตุ 7 กม. สภาพหน้ารถพังยับกระจกบังลมหน้าแตก สอบถามนายอนุวัฒน์ เพิ่มพูน อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 284 หมู่ 6 ต.พลวงทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี คนขับรถเก๋ง ที่มีอาการคล้ายคนเมา เผยอ้างว่า ไปหาแม่ที่ ต.หนองตำลึง กำลังจะกลับบ้านที่ อ.บ่อทอง รถจักรยานยนต์ได้ตัดหน้าตนจึงพุ่งชน แต่ตนไม่คิดว่าเป็นอะไรมากจึงได้ขับมา เบื้องต้นซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต และจะได้นำตัวนายอนุวัฒน์ไปเจาะเลือดตรวจหาสารแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณเกินกว่ากฎหมายกำหนดหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิ่งเก๋งชนจยย.เมาแล้วขับชนจยย.ตาย1ชนแล้วหนีชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:37 น.