ไลฟ์สไตล์
100 year

ชายวัย 46 ปี ผูกคอลาโลก ทิ้งจดหมาย บอก ท้อไปหมดแล้ว เครียดหนี้สิน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2561 21:42 น.
SHARE

ชายวัย 46 ปี ผูกคอลาโลก ในบ้านที่แหลมฉบัง ทิ้งจดหมาย 1 ฉบับ ขอโทษบุพการี บอก ท้อไปหมดแล้ว ไม่รู้จะทำยังไงดี ขอโทษที่อกตัญญู คาด เครียดเรื่องหนี้สิน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 2 ก.ค. ร.ต.อ.บุญหลาย อินเอี่ยม รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้ผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 12/7 ม.1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ตรวจสอบภายในห้องน้ำของบ้านหลังดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คือ นาย จเร อำพันพงษ์ อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน เลขที่ 12/7 ม.1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เสียชีวิตอยู่ในสภาพใช้เชือกผูกคอตัวเองภายในห้องน้ำจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าตรวจสอบบาดแผลตามร่างกาย โดยพบว่าบริเวณลำคอมีรอยฟกช้ำจากการถูกเชือกรัดเป็นเวลานาน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
โดยภายในห้องของผู้ตายพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนไว้ 1 ฉบับ ใจความว่า “แม่ครับ เตี่ยครับ ผมขอโทษครับที่ทำอย่างนี้ ผมท้อแท้ไปหมดแล้วครับ ไม่รู้จะทำยังไงดี ผมขอโทษที่ผมอกตัญญูครับ ขอให้เรื่องมันจบไปกับผมเลยครับ รักเคารพอย่างสูง ผมมันเป็นลูกที่ไม่ดี” ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บจดหมายฉบับนี้เอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายอนุรักษ์ อำพันพงษ์ ญาติของผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า เมื่อช่วงเที่ยงตนยังคุยกับผู้ตายอยู่เลย โดยผู้ตายมีหนี้สินที่กู้ยืมมาเป็นจำนวนมาก กระทั่งก่อนพบศพตนได้เดินเข้ามาภายในห้องของผู้ตายและสังเกตเห็นเชือกผูกอยู่ภายในห้องน้ำ ตนจึงรีบเปิดประตูเข้าไปดูก่อนจะพบว่าญาติของตนใช้เชือกผูกคอตัวเองจนเสียชีวิตแล้ว ตนจึงรีบวิ่งไปบอกกับญาติๆ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เดินทางมาตรวจสอบ
อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และหลังจากนั้นก็จะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายผูกคอลาโลกเครียดหนี้สินขอโทษบุพการีแหลมฉบัง ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 05:20 น.