ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นร.ชุมชนวัดสุวรรณ์รังสรรค์ ส่งแรงใจให้ 13 หมูป่าติดถ้ำหลวงออกมาให้ได้

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2561 20:59 น.
  SHARE

  ครูนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดสุวรรณ์รังสรรค์ จ.ระยอง ส่งกำลังใจให้ 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงต้องรอดออกมาให้ได้...

  ล่วงเข้าสู่วันที่ 9 ของการค้นหาทีมหมูป่าข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา 31 คน นักเรียน 509 คนโรงเรียนชุมชนวัดสุวรรค์รังสรรค์ส่งใจช่วยเจ้าหน้าที่เร่งค้นหา 13 ชีวิตสูญหายถ้ำหลวง จ.เชียงราย จงประสบความสำเร็จโดยเร็วหวังให้ออกมาหาครอบครัวได้อย่างปลอดภัย ...

  เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 2 ก.ค.2561 ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนชุมชนวัดสุวรรณ์รังสรรค์ หมู่ที่ 5 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาจำนวน 31 คน พร้อมนักเรียน 509 คน ของโรงเรียนชุมชนวัดสุวรรค์รังสรรค์ ทำกิจกรรมส่งใจช่วยเจ้าหน้าที่ให้เร่งค้นหา 13 ชีวิต ที่สูญหายในถ้ำหลวง จังหวัดเชียงราย และได้ร่วมกันเขียนข้อความห่วงใยต่างๆ ลงในกระดาษรูปหัวใจติดใว้ที่บอร์ด จากนั้นจึงแปรอักษรหมายเลข 13 โดยมีหัวใจล้อมรอบ 2 ชั้น ที่บริเวณสนามฟุตบอลภายในโรงเรียน เพื่อเป็นสัญลักษณ์ถึงความห่วงใยของชาวไทยทั่วประเทศล่วงเข้าสู่วันที่ 9 ของปฏิบัติการค้นหาจากทีมกู้ภัยในพื้นที่ และนอกพื้นที่ที่เข้าไปช่วยเหลืออย่างใจจดใจจ่อเพื่อที่จะทราบข่าวดีในเร็ววันนี้อีกด้วย.

  เกาะติดภารกิจช่วย 13 ชีวิตออกจากถ้ำหลวง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถ้ำหลวงถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กติดถ้ำ13 ชีวิตหมูป่าอะคาเดมีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้