ข่าว
100 year

สาวคลินิกดังร้อง เจออริคว้าปืนจ่อหัว งงตำรวจไม่รับแจ้งพยายามฆ่า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2561 17:01 น.
SHARE

พนักงานคลินิกสาว เปิดสงครามบนเฟซบุ๊ก ก่อนนัดเคลียร์ปัญหา ระหว่างนั้นเกิดลงไม้ลงมือ จนถูกเพื่อนคู่กรณีชักปืนจ่อหัว นำคลิปวิดีโอโร่แจ้งความ สุดงงตำรวจไม่รับแจ้งความข้อหาพยายามฆ่า ...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 น.ส.อารยา (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี พนักงานคลินิกชื่อดังเมืองพัทยา เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.อลิส พวงไสว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกสาวพนักงานคลินิก ใช้อาวุธปืนจ่อศีรษะ พร้อมนำคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้ขณะเกิดเหตุมอบให้เป็นหลักฐาน

น.ส.อารยา เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้มีปัญหากับกลุ่มคู่กรณีที่เคยทำงานด้วยกัน ไมีการโต้เถียงกันบนเฟซบุ๊ก จนทนไม่ไหว นัดเจอเพื่อเคลียร์ปัญหากันที่เขาพระตำหนัก เมื่อไปถึงก็มีปากเสียงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน จนกระทั่งเพื่อนสาวของคู่กรณีชักปืนออกมาจ่อหัว แต่กลุ่มเพื่อนได้ห้ามปรามแล้วแยกย้ายกันไป หลังเกิดเหตุจึงเดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าว

ทั้งนี้ กลุ่มเพื่อนของตนเองได้บันทึกภาพวิดีโอขณะที่ทะเลาะกันไว้ ซึ่งจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน ว่ามีการตบตี จากนั้นหญิงสาวซึ่งใส่เสื้อกราวน์สีขาว เดินปรี่เข้ามาพร้อมชักปืนแมกกาซีนขนาดเล็กเท่าฝ่ามือสีเงิน จ่อหัวของ น.ส.อารยา ก่อนกลุ่มเพื่อนจะเข้ามาห้ามปราม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับแจ้งความในคดีพยายามฆ่า โดยอ้างเหตุผลว่า คลิปวิดีโอไม่ชัดเจน และไม่มีการตรวจสอบใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งๆ ที่หญิงสาวคนที่ชักปืนเดินทางมาที่ สภ.เมืองพัทยา เช่นเดียวกัน

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และได้นำคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน อย่างไรก็ตาม จะตรวจสอบให้แน่ชัดเพื่อความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปตบกันพนักงานคลินิกชลบุรีปืนจ่อหัวพยายามฆ่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้