ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวร้านข้าวต้มถูกชนท้าย ล้มกลางถนน เก๋งอีก2คันตามมาทับซ้ำ ร่างแหลก

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2561 15:25 น.
SHARE

สยดสยอง! สาวร้านข้าวต้ม ถูกรถปริศนาชนท้ายล้มกลางถนน ขณะปั่นจักรยาน ที่ชลบุรี ก่อนหนีไป รถอีก 2 คันตามหลังมา มองไม่เห็น เหยียบซ้ำ แขนขาขาด ร่างแหลกเป็นชิ้นๆ ...

เวลา 03.30 น. วันที่ 2 ก.ค. ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวร สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกรถชนเสียชีวิต อยู่กลางถนนสุขุมวิท ใกล้ทางแยกเข้าวัดจรูญราษฎร์ ขาไปบางแสน หมู่ 1 ต.ห้วยกะปิ ไปที่เกิดเหตุพร้อมผู้ช่วยแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมังกร

ข่าวแนะนำ

พบศพ น.ส.แตม เฐน อายุ 42 ปี สัญชาติกัมพูชา ทำงานร้านข้าวต้มบางปะกง 1 นอนเสียชีวิตสภาพแขนขาขาดร่างแหลกแยกเป็นชิ้นๆ ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานสีน้ำเงินถูกชนในสภาพพังยับเยิน และรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน 1 กข 6139 กรุงเทพฯ และรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ 1639 ชลบุรี จอดอยู่

สอบถาม นายศักดิทัศน์ เสมอวงศ์ อายุ 25 ปี คนขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน 1 กข 6139 กรุงเทพฯ ให้การว่าขับรถจะไปบางแสน มาถึงที่เกิดเหตุมืดมากมองไม่เห็นจึงได้เหยียบทับร่างของหญิงสาวที่ถูกรถเฉี่ยวชนเสียชีวิตอยู่ก่อนแล้ว

ด้าน นายพอใจ นิตินัย อายุ 31 ปี คนขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ 1639 ชลบุรี ให้การว่า ขับรถจะไป อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มาถึงจุดเกิดเหตุไม่เห็นร่างของผู้เสียชีวิต จึงเหยียบทับซ้ำด้วยเช่นกัน แต่ได้จอดรถรอให้การกับเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเองว่าไม่ได้ชนหญิงสาวเสียชีวิต

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายปั่นรถจักรยานมุ่งหน้าไปทางบางแสน แล้วถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดชนด้านหลังจนล้มลง ร่างนอนอยู่กลางถนน แล้วหลบหนีไป หลังจากนั้น นายศักดิทัศน์ เสมอวงษ์ และ นายพอใจ นิตินัย ขับรถยนต์คนละคัน วิ่งมาทีหลังและมองไม่เห็นเหยียบทับซ้ำจนร่างแหลกฉีกขาดเป็นชิ้นๆ น่าสยดสยอง โดยพนักงานสอบสวนจะตรวจสอบดูกล้องวงจรปิดเพื่อดูว่ารถคันที่ชนผู้ตายคันแรกเป็นรถอะไรจะได้ติดตามคนขับมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนซ้ำชนแล้วหนีสาวร้านข้าวต้มชลบุรีตามมาทับซ้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10:04 น.