ไลฟ์สไตล์
100 year

โหดตัด ‘เจ้าโลก’ ผัวเจ้าชู้ขาด 2 ท่อน เลือดกระฉูด ร้องลั่นบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2561 11:38 น.
SHARE

สาวกัมพูชาสุดทนผัวรุ่นพ่อเจ้าชู้ วางแผนลูบคลำอวัยวะเพศหลอกให้เคลิ้ม ด้วยแรงแค้นคว้ามีดทำครัวคมกริบเฉือนเจ้าโลกขาด 2 ท่อนเลือดพุ่งกระฉูด เหยื่อร้องลั่นบ้าน ด้วยความสงสาร จึงโทรแจ้งกู้ภัยช่วยนำตัวส่งรพ.

เมื่อเวลา 06.20 น. วันที่ 2 ก.ค.61 ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รอง สว.สส.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธมีดฟันที่อวัยวะเพศฉีกขาด ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณบ้านพักคนงานแปลงปลูกผักออร์แกนิก พื้นที่หมู่ 5 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศรีราชา รุดตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายศิริพันธ์ สานุสันต์ อายุ 40 ปี ชาว จ.สุรินทร์ นอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด มือกุมเป้าที่ชุ่มไปด้วยเลือด ใช้ถุงน้ำแข็งประคบอวัยวะเพศ โดยมีนางสาวกรุณา อายุ 24 ปี สัญชาติกัมพูชา ซึ่งเป็นภรรยา และเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ยืนรอดูอาการอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนนางสาวกรุณา ให้การว่า ตนทั้งสองมีอาชีพปลูกผักขาย ก่อนเกิดเหตุได้ระแคะระคายว่า สามีแอบคบกับหญิงอื่น ทำให้ตนเองเกิดความแค้นใจเป็นอย่างมาก จึงวางแผนทำที่เอามือไปลูบคลำอวัยวะเพศฝ่ายชาย จากนั้นอาศัยจังหวะที่สามีกำลังเคลิบเคลิ้มใช้มีดทำครัวเฉือนอวัยวะเพศของสามีจนขาดออกเป็น 2 ส่วน เลือดพุ่งกระฉูดเต็มที่นอนทำให้สามีร้องลั่นบ้าน แต่ด้วยความสงสารจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งโรงพยาบาล ส่วนอวัยวะเพศของสามีนั้น ตนได้นำไปโยนทิ้งไว้ที่บริเวณด้านหลังบ้าน เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่นำไปต่อให้กับสามี

เบื้องต้น นายศิริพันธ์ ได้รับบาดเจ็บและเสียเลือดมาก ขณะนี้อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนอวัยวะเพศ ไม่สามารถใช้การได้เหมือนเดิม เนื่องจากเซลล์ตาย

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นางสาวกรุณา มาสอบสวนต่อที่ สภ.ศรีราชา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตัดเจ้าโลกเจ้าโลกผัวเจ้าชู้ศรีราชาชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:42 น.