ตำรวจคุมผู้ต้องหามอมยาขืนใจสาวแบงก์ระยองฝากขังศาล

ข่าว

  ตำรวจคุมผู้ต้องหามอมยาขืนใจสาวแบงก์ระยองฝากขังศาล

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 มิ.ย. 2561 19:35 น.

  ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้นำตัวนายอนันต์ ทวีคูณ ผู้ต้องหาคดีมอมยาข่มขืนและรูดทรัพย์สาวแบงก์ระยอง ส่งตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดระยองแล้ว...

  จากกรณีเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน เวลา 20.00 - 22.00 น. นางสาวอัญชัญ (นามสมมุติ)  อายุ 38 ปี  ชาวบ้าน ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง สาวธนาคารแห่งหนึ่งในจังหวัดระยองได้ถูกคนร้ายเป็นชายขับรถ ปาเจโร่ สีขาว ทะเบียน 5 กณ 1846 กรุงเทพมหานคร มอมยานอนหลับในไวน์ ขณะนั่งดื่มภายในห้องพักชั้น 2 คอนโดซีเคซีระยอง จับแก้ผ้า มัดมือ ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่จำนวน 1 ครั้ง แล้วกวาดทรัพย์สินเป็นสร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ เงินสด แหวนเพชร และโทรศัพท์ 3 เครื่อง จำนวน 13 รายการ เป็นเงิน 191,000 บาท ก่อนจะขับรถหนีลอยนวล ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายอนันต์ ทวีคูณ หรือเล็ก อายุ 43 ปี ได้ที่หน้าห้างสรรพสินค้าหลักสี่พลาซ่า เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 

  ต่อมาก็ได้มี นางดวงภรณ์ ภมร อายุ 44 ปี เป็นพยาบาลวิชาชีพ รพ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ดูข่าวจากที่วี ว่านายอนันต์ ทวีคูณ ถูกจับได้ จึงเดินทางมาดูตัว แล้วบอกว่าเป็นคนเดียวกันที่ก่อเหตุหลอกตนเล่นแชตบีทอล์ค ใช้ชื่อนัท เป็นนายทหารมหาดเล็กรักษาพระองค์ ได้หลอกให้โอนเงิน 76,000 บาท ให้แล้วติดต่อไม่ได้หนีหายไป และยังมีผู้เสียหายชื่อ น.ส.ธนิตา ปิยวรรณ อายุ 32 ปี ถูกนายอนันต์ใช้บัตรประชาชนที่ทำหายไปหลอกลวงคนอื่น ก็มาดูตัวที่ สภ.เมืองระยอง เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา

  ล่าสุดวันนี้ 25 มิ.ย.2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้นำตัวนายอนันต์ ทวีคูณ ผู้ต้องหาส่งตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดระยอง ส่งฟ้องในข้อหาชิงทรัพย์และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ ในภาวะที่ไม่ขัดขืนได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มอมยามอมยาข่มขืนชิงทรัพย์และข่มขืนสาวแบงก์ระยองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 16:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์