คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

อ้างเป็นตำรวจ เมากร่าง! ถามชาวบ้าน อยากกินลูกตะกั่วมั้ย

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 11:53 น.
SHARE

หนุ่มเมากร่างอ้างเป็นตำรวจบางละมุง บีบแตรไล่รถชาวบ้าน ก่อนถามอยากกินลูกตะกั่วมั้ย หนุ่มเห็นท่าไม่ดี โทรเรียก ตร.มาสอบ กลับเผ่นแน่บ ทิ้งรถไว้...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.61 ร.ต.อ.มณีรัตน์ จันทร์สันเทียะ รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าตรวจสอบภายในลานจอดรถนิรันดร์แกรนด์คอนโด ซ.อรุโณทัย ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีชายฉกรรจ์แอบอ้างเป็นตำรวจ สภ.บางละมุง ข่มขู่ถามว่า อยากกินลูกตะกั่วหรือเปล่า

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถด้านหน้าตึก C พบรถยนต์บีเอ็มดับบลิว 323i สีบรอนซ์ ทะเบียน ศณ 1276 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ส่วนชายฉกรรจ์ที่แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้หลบออกจากที่เกิดเหตุไป และพบนายบุญสร้าง นาน้ำเชี่ยว อายุ 47 ปี ผู้เสียหายที่ถูกข่มขู่ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบภายในรถ พบมีเสื้อกั๊กแบบตำรวจแขวนอยู่ด้านหลัง และมีการปักอักษรสีเหลืองแบบตำรวจคำว่า “ป.พิเศษ” เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจยึดรถไปเก็บรักษา

ด้าน นายบุญสร้าง นาน้ำเชี่ยว เล่าว่า ตนเองมีอาชีพขายของ ก่อนเกิดเหตุได้มาส่งเพื่อนชาวต่างชาติภายในคอนโดดังกล่าว โดยจอดรถไม่ถึงนาที และไม่ได้จอดขวางเกะกะ หลังจากนั้นมีชายฉกรรจ์ขับรถยนต์บีเอ็มคันดังกล่าวมาแล้วมาบีบแตรไล่ ตนเห็นว่ารถไม่ได้จอดขวาง เลยถามว่าจะบีบแตรทำไม รถก็วิ่งผ่านได้ ชายดังกล่าวซึ่งดูแล้วอยู่ในอาการเมาพูดข่มขู่ตนว่า “เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจบางละมุงชุด ป.พิเศษ มึงอยากกินลูกตะกั่วเปล่า” ตนเห็นถ้าไม่ดี จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ แต่ชายฉกรรจ์คนดังกล่าวได้หลบออกจากที่เกิดเหตุโดยจอดรถทิ้งไว้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจอายัดรถ แล้วจะตรวจสอบทะเบียนว่าเป็นของบุคคลใด แล้วออกหมายเรียกตัวเจ้าของรถเพื่อมาสอบสวน นอกจากนั้นยังประสานไปยัง สภ.บางละมุง ว่าชายคนดังกล่าวที่แอบอ้างเป็นตำรวจบางละมุงหรือไม่ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมากร่างอ้างเป็นตำรวจกินลูกปืนทิ้งรถหนีชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้