ข่าว
100 year

สลด!! ลูกๆ น้องกิ๊ฟ ร้องหาแม่บนสวรรค์ ตร.ตัดปมถูกสั่งตาย

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 20:37 น.
SHARE

“วิระชัย” เร่งคดีรุมโทรมน้องกิ๊ฟ ยันไม่ได้ถูกฆ่า-มอมเหล้า หรือเอี่ยวธุรกิจสีเทา เงินในบัญชีได้มาจากขายของออนไลน์ ให้รอแพทย์ชันสูตรสาเหตุเสียชีวิต ขณะที่ลูกๆน้องกิ๊ฟ ร้องหาแม่ บอกไปสวรรค์แล้ว...

เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 2 มิ.ย. พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 เดินทางมากองบังคับการตำรวจภูธร จ.จันทบุรี เพื่อร่วมประชุมกับ พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จ.จันทบุรี และ พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ์ ผกก.สภ.มะขาม พร้อมตำรวจชุดคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของน้องกิ๊ฟ อายุ 21 ปี ซึ่งถูกรุมโทรม

ทั้งนี้ พล.ต.อ.วิระชัย ได้เปิดโอกาสให้ญาติๆ น้องกิ๊ฟซักถามข้อข้องใจ โดยยาย น้าชาย และพี่ชายของน้องกิ๊ฟ ได้ถามถึงผลการตรวจหาสารพิษตกค้างในกระเพาะ และสาเหตุที่ทำให้น้องกิ๊ฟ เสียชีวิต รวมไปถึงการพบยาลดความอ้วน พร้อมเชื่อว่ามีการลงมือในรูปแบบขบวนการ จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดีทั้งหมด

ด้านยาย และพี่ชายน้องกิ๊ฟ กล่าวว่า รู้สึกพอใจที่คดีมีความคืบหน้า โดยเฉพาะประเด็นเงินในบัญชี ซึ่งสรุปเป็นเงินจากธุรกิจออนไลน์ของน้องกิ๊ฟ ส่วนผู้มีส่วนร่วมในการก่อเหตุ มีอีก 2 คน จะปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนทำคดี เพื่อให้เกิดความกระจ่าง

พร้อมบอกว่า ลูกสาวของน้องกิ๊ฟ ทั้งสองคน วัย 2 ขวบ และ 1 ขวบเศษ ขณะนี้มีสภาพจิตใจไม่ค่อยดีมากนัก ซึ่งอดีตแฟนเก่าน้องกิ๊ฟและย่าช่วยดูแล ภายหลังผู้เป็นแม่เสียชีวิต และพบว่าหลานทั้งสองคน แม้จะอายุน้อย แต่มักจะเอ่ยปากถามว่า ”แม่กิ๊ฟอยู่ไหน อยากเจอแม่กิ๊ฟ ขอโทรหาแม่กิ๊ฟหน่อย” โดยเฉพาะช่วงระยะหลัง เมื่อพาหลานเข้ามาที่ รพ.พระปกเกล้า ได้เอ่ยพูดขึ้นมาเองว่า “แม่กิ๊ฟอยู่นี่ แม่กิ๊ฟไปสวรรค์แล้ว” ซึ่งจำได้ว่าไม่เคยมีใครสอนให้พูด หรือว่าไปจำจากใครมา ซึ่งอาจจะเกิดจากความรู้สึกของหลานเอง

จากนั้น พล.ต.อ.วิระชัย พร้อมตำรวจสืบสวนชุดคลี่คลายคดี ได้เดินทางไปยังสถานบันเทิงที่เกิดเหตุกลางเมืองจันทบุรี โดยมี 3 หญิงสาวที่เกี่ยวข้องเดินทางมาด้วย พร้อมจำลองเหตุการณ์ระหว่างที่อยู่ในผับ เพื่อนำข้อมูลมาประมวลผลกับพยานหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิด

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า ได้แบ่งประเด็นหลักสำคัญรวม 12 ประเด็น ประกอบด้วยเรื่องเงินในบัญชีของน้องกิ๊ฟ ทั้ง 2 แห่ง เป็นเงินจากธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์ ส่วนสาเหตุที่มียอดเงินจำนวนมาก เนื่องจากนำเอาสมุดบัญชีไปอัพเดต ทำให้มียอดสะสมจำนวนมาก ซึ่ง น้องกิ๊ฟ ไม่เกี่ยวกับการค้ายาเสพติด หรือธุรกิจสีเทา หรือขบวนการปล่อยเงินกู้ และไม่ได้เป็นนอมินีของนักธุรกิจแต่อย่างใด ส่วนเรื่องชู้สาวไม่มีน้ำหนัก และไม่เคยมีเรื่องพิพาทเรื่องชู้สาวมาก่อน โดยสาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้มาจากการฆาตกรรม ไม่ได้มาจากการตัดตอนเรื่องผิดกฎหมาย และไม่ได้ถูกมอมเหล้าแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ในส่วนสาเหตุการน็อกหมดสติ จากการถูกสารกระตุ้นทางเพศ หรือยาลดความอ้วนที่พบในห้อง ต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์ ขณะที่การถูกรุมโทรม อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งยังไม่ได้ปิดคดีแต่อย่างใด หากพบผู้ใดมีส่วนเกี่ยวข้องจะดำเนินคดีตามกฎหมายเพิ่มเติม

ทั้งนี้ ภาพรวมของคดีเป็นการก่อเหตุซึ่งหน้า โดยกลุ่มคนร้าย เมื่อเห็นผู้ตายอยู่ในอาการหมดสติ จึงจงใจจะพาผู้ตายออกจากสถานบันเทิง เพื่อลงมือข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้มีการแจ้งข้อหาในส่วนผู้ต้องหา 3 คนที่รับสารภาพ ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืน อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ส่วนผู้ต้องหาที่ให้การปฏิเสธแต่มีส่วนร่วมรู้เห็น ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาสนับสนุนให้ผู้อื่นร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืน อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ส่วนผู้ต้องสงสัยอีก 2 คน คาดว่าจะมีส่วนร่วมกับเหตุการณ์ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบมีส่วนรู้เห็นหรือเกี่ยวข้อง จะแจ้งข้อหาสนับสนุนให้ผู้อื่นร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และจะนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วยเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมโทรมสาวน้องกิ๊ฟตัดประเด็นน้องกิ๊ฟถูกฆ่าอุ้มสาวรุมโทรมสาวช็อกเสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้