ไลฟ์สไตล์
100 year

กรรมติดจรวด! ตร.หื่นรีดทรัพย์สาวชัยภูมิ โดนเด้งจากราชการแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 20:41 น.
SHARE

สาวชัยภูมิ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจพัทยา ดำเนินคดีนายดาบจอมหื่น รีดทรัพย์ ให้ออกจากราชการ รวดเร็วทันใจ เผยเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยอย่างดี

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีสาวชัยภูมิวัย 23 ปี ถูกตำรวจพัทยายศนายดาบ ทำหน้าที่ควบคุมผู้ต้องขัง สภ.เมืองพัทยา ทำการรีดทรัพย์ จำนวน 2 หมื่นบาท หลังจากไกล่เกลี่ยกรณีเมาแล้วขับ ก่อนจะถูกตำรวจคนดังกล่าวกระทำอนาจาร ด้วยการหอมแก้มต่อหน้าประชาชนที่ติดต่อราชการอยู่ที่โรงพักพัทยา ก่อนผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพัทยา สอบสวนพบกระทำความผิดจริง และลงนามให้ออกจากราชการไว้ก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เวลา 16.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. สาวชัยภูมิ ผู้เสียหายคนดังกล่าว ได้เข้าพบ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เพื่อทำการพูดคุยและสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยได้กล่าวว่ารู้สึกดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ดำเนินการให้ความเป็นธรรมกับตนเอง โดยดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวอย่างรวดเร็ว และที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คอยรักษาความปลอดภัย ขณะนี้สภาพจิตใจ และความรู้สึกดีขึ้นมาก

อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณท่านผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทยา ที่สั่งการให้สอบสวนเรื่องดังกล่าวอย่างรวดเร็ว และไม่ทอดทิ้งประชาชน ตลอดจนขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่เป็นกระบอกเสียงให้กับตนเอง จนได้รับความเป็นธรรม หลังจากนี้ก็ให้เป็นเรื่องการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ ส่วนตัวแล้วก็อยากได้เงินจำนวน 2 หมื่นบาทคืน แต่ก็ต้องแล้วแต่ตำรวจจะดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจฉาวตำรวจหื่นรีดทรัพย์สาวชัยภูมิอนาจารข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:44 น.