ข่าว
100 year

ตำรวจบุกตรวจ ออบิทผับ จุดอุ้มน้องกิ๊ฟ ยันไม่ได้เปิดเกินเวลา

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 13:34 น.
SHARE

รอง ผบก.บุกตรวจ ออบิทผับ จุดอุ้มน้องกิ๊ฟออกไปรุมโทรม หลังมีคนตั้งข้อสังเกต ตี2 ทำไมยังไม่ปิด สรุปไม่ได้เปิดเกินเวลา พบเป็นสถานบันเทิงใหญ่ รองรับได้ถึง 1,200 คน

เวลา 00.30 น. วันที่ 2 มิ.ย. พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รอง ผบก.ภ.จ.จันทบุรี นำกำลังตำรวจ ทหาร พร้อมฝ่ายปกครอง บุกเข้าตรวจค้น ออบิทผับ ที่เกิดเหตุ 4 ผู้ต้องหาไปเที่ยว อุ้มน้องกิ๊ฟ วัย 21 ปีออกไป ในสภาพที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ก่อนไปรุมโทรมข่มขืนที่ล้งผลไม้แห่งหนึ่ง ในอำเภอมะขาม และเหยื่อเสียชีวิต

ทั้งนี้ พบว่าในคืนเกิดเหตุ เวลาที่คนร้ายพาผู้เสียหายออกไปคือ ช่วงเวลาประมาณตีสอง ทำให้มีการตั้งข้อสังเกตว่า ผับแห่งนี้เปิดเกินเวลาหรือไม่ เจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลังกันตรวจค้น

พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รอง ผบก.ภ.จ.จันทบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นพบนักเที่ยวที่ไม่ได้พกบัตรประชาชน 8 คน ไม่มีเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้ามาภายในผับ นอกจากนี้ได้สุ่มตรวจปัสสาวะ พบมีสารเสพติด 1 คน อ้างว่าเสพยาบ้ามาเมื่อ 4 วันก่อน และผับแห่งนี้มีใบอนุญาตถูกต้อง เรื่องเปิดเกินเวลาไม่มี ส่วนที่อาจจะเกินเล็กน้อยต้องดูที่เจตนา รวมถึงเรื่องที่อาจจะมีส่วนเชื่อมโยงกับคดีรุมโทรมหญิงวัย 21 ปี ก็อยู่ระหว่างการสอบสวน

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาตรวจสอบประมาณ 1 ชั่วโมง กระทั่งเวลา 01.40 น. เริ่มปล่อยให้นักเที่ยวทยอยเดินทางกลับได้

ขณะเดียวกัน จากการสอบถามพนักงานในร้านเปิดเผยว่า ผับแห่งนี้มีโต๊ะ 120 โต๊ะ รองรับนักเที่ยวได้ถึง 1,200 คน โดยวันนี้มีนักเที่ยวประมาณ 700-800 คน ถือว่ายังไม่มากสำหรับวันศุกร์ต้นเดือนแบบนี้ จากปกติน่าจะมีประมาณกว่า 1 พันคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมโทรมน้องกิ๊ฟสาว214ทรชนออบิทผับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้