ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มประกันเครียดหนี้ท่วมตัว ชัก 9 มม.จ่อยิงขมับดับตัวเองคารถ

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 02:39 น.
  SHARE

  สลด!! หนุ่มประกันภัย ซิ่งรถเก๋งจอดที่ร้านอาหารริมทาง ก่อนตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเองดับคารถ ตำรวจคาดสาเหตุหนีปัญหาหนี้สินก่อนปลิดชีพตัวเอง...

  เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 2 มิ.ย.61 ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุมีคนยิงตัวเองตายภายในรถยนต์ บริเวณลานจอดรถยนต์ ร้านอาหารครัวสะตอ ม.7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา, เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน, เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และ พ.ต.ต.กิตติยา ปิยารมย์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 

  ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถยนต์ขนาดใหญ่ พบรถเก๋ง โตโยต้าคัมรี่ สีแดงเลือดหมู หมายเลขทะเบียน 8 ฐ 4812 กรุงเทพมหานคร จอดเปิดไฟภายในรถอยู่ ซึ่งที่บริเวณกระจกซ้ายฝั่งผู้โดยสารพบรอยกระสุนทะลุออกมาจากตัวรถ ด้านในรถพบศพ นายอรรณพ จารุวัฒน์จิรังกร อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 140/49 ตรอกวัดดงมูลเหล็ก แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ทำงานอยู่บริษัทประกันภัยแห่งหนึ่ง สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสามส่วนลายสีน้ำเงินขาว อยู่ในลักษณะก้มหน้าลงไปพาดกับพวงมาลัย จากการตรวจสอบสภาพศพพบมือขวาถืออาวุธปืนขนาด 9 มม. แม็กกาซีนอยู่ ส่วนที่บริเวณขมับขวาพบรูกระสุนเจาะเข้ากะโหลกศีรษะทะลุหูซ้ายเลือดนองเต็มตัว 

  จากการสอบสวน นายรัฐณาเวช คำนนท์ อายุ 31 ปี ให้การว่า ตนเป็นคนขับรถยนต์ให้กับเจ้านายชาวญี่ปุ่น ซึ่งก่อนเกิดเหตุ เจ้านายชาวญี่ปุ่นได้เข้าไปรับประทานอาหาร ส่วนตนนอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ภายในรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า Avanza สีดำ หมายเลขทะเบียน 5 กต 508 กรุงเทพมหานคร เพื่อรอรับเจ้านาย ต่อมาได้มีรถยนต์ของผู้เสียชีวิตขับมาจอดบริเวณใกล้เคียงกับรถของตน ห่างกันไม่ถึง 50 เมตร หลังจากนั้นผ่านมาประมาณ 30 นาที ตนก็ได้ยินเสียงดังขึ้นคล้ายกับเสียงรถชนกัน ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งได้มี รปภ.ร้านเดินมา พบว่าชายที่อยู่ในรถยนต์คันดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว จึงได้มีการเรียกเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ 

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบ พบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ ในขณะเดียวกันยังพบลูกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. บรรจุอยู่ภายในอาวุธปืนอีก 2 นัด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน น.ส.ภัทรพร เปี้ยมศรี อายุ 33 ปี ญาติผู้เสียชีวิต จนทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ประกอบกับเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผู้เสียชีวิตลงมือยิงตัวเองตาย ได้มีการส่งข้อความสั่งเสียทางไลน์ให้กับญาติว่า ขอโทษสำหรับปัญหาหนี้สิน หลังจากนั้นก็ได้ขับรถยนต์ผ่านมายังจุดเกิดเหตุพอดี จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บรอยนิ้วมือ และจะทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงตัวตายฆ่าตัวตายหนุ่มประกันปัญหาหนี้สินศรีราชาข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้