ข่าว
100 year

รวบโจ๋สาวพร้อมยาบ้า 1 แสนเม็ด ไอซ์ 1 กก. หลังซิวสามีนำไปขยายผล

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 22:36 น.
SHARE

ปราบไม่หมด!! ตร.เมืองชลบุรี แถลงโชว์ผลงานล่อซื้อจับสาวพร้อมยาบ้า 1 แสนเม็ด ยาไอซ์ 1 กก. หลังรวบสามีได้ก่อนหน้านี้กลางหมู่บ้านหรูชลบุรี...
เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 1 มิ.ย.61 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี แถลงข่าวจับกุม น.ส.จุฑามาศ หรือ มิน สุกใส อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/2 หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี พร้อมยาบ้า 100,000 เม็ด ยาไอซ์ 1 กิโลกรัม โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยสืบเนื่องต่อจากตำรวจได้ล่อซื้อจับกุมตัว นายธนธร หรือ เกมส์ บุญส่ง อายุ 23 ปี พร้อมยาบ้า 20,000 เม็ด ยาไอซ์ 791,10 กรัม อาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน เมื่อวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา และหลังจากทำการขยายผล วันที่ 1 มิ.ย. ได้เข้าจับกุม น.ส.จุฑามาศ หรือ มีน สุกใส ซึ่งเป็นภรรยาของ นายธนธร พร้อมของกลางดังกล่าวได้ที่บ้านทาวน์โฮมชั้นเดียวเลขที่ 26/640 หมู่บ้านแฟมิลี่ ปาร์ค ต.นาป่า อ.เมืองชลบุรี

น.ส.จุฑามาศ ให้การว่า ยาเสพติดดังกล่าวเป็นของ น.ส.นภัสสร หรือ อ้อ หอมเสียง ที่ให้ นายกฤษดา หรือ อาร์ต นาเมือง และ น.ส.ฐิติมา หรือ เจน หอมเสียง 2 สามีภรรยา นำมาเก็บไว้ที่บ้านหลังดังกล่าวที่ น.ส.ฐิติมา เป็นผู้เช่า แล้วให้ตนเป็นคนดูแลและคอยนำไปวางตามจุดต่างๆ ตามคำสั่งจาก นายกฤษดา และ น.ส.ฐิติมา หอมเสียง ได้ค่าจ้างวันละ 1,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย คุมตัวและของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ดำเนินคดี ส่วน น.ส.นภัสสร หรือ อ้อ หอมเสียง และนายกฤษดา หรือ อาร์ต นาเมือง

พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เผยว่า ได้ออกหมายจับตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 พ.ค.แล้ว และได้กำชับชุดสืบสวนให้ตามจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้ตามที่ผู้บังคับบัญชาสั่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับยาบ้ายาบ้า1แสนเม็ดล่อซื้อตร.ชลบุรีชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้